saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Meghan gửi thiệp tay, vòng hoa tới lễ tang Hoàng thân Philip

Theo Abcnews
Chia sẻ

Meghan đã gửi một bức thiệp viết tay và cùng với Harry, gửi một vòng hoa tới lễ tang Hoàng thân Philip khi cô vắng mặt.

Meghan gửi thiệp tay, vòng hoa tới lễ tang Hoàng thân Philip Ảnh 1
Meghan không về Anh dự tang lễ Hoàng thân Philip.

Nữ công tước Meghan, vợ của cháu nội Hoàng thân Philip, Hoàng tử Harry, đang mang thai đứa con thứ hai của cặp đôi và không được bác sĩ cho phép đến Vương quốc Anh vào giai đoạn này trong thai kỳ. Meghan dự định theo dõi tang lễ Hoàng thân Philip qua livestream từ nhà của cặp đôi ở California, nơi họ chuyển đến vào năm ngoái sau khi rời khỏi vai trò hoàng gia chính thức của mình.

Khi vắng mặt trong lễ tang ông nội của chồng, Meghan đã gửi một bức thiệp viết tay và cùng với Harry, gửi vòng hoa tới tang lễ Công tước xứ Edinburgh.

Vòng hoa được làm thủ công bởi Willow Crossley, một nhà thiết kế hoa, người từng thiết kế các kiểu hoa cắm cho đám cưới của Harry và Meghan và lễ rửa tội của con trai họ, Archie.

Theo yêu cầu của Harry và Meghan, vòng hoa viếng Hoàng thân Philip bao gồm những bông hoa tượng trưng cho di sản của Hoàng thân Philip ở Hy Lạp, sự phục vụ của ông cho Thủy quân lục chiến Hoàng gia Anh và tháng 6, tháng sinh của ông.

Tang lễ của phu quân Nữ hoàng Anh đang diễn ra trong cùng một nhà nguyện nơi Harry và Meghan kết hôn gần 3 năm trước.

Meghan gửi thiệp tay, vòng hoa tới lễ tang Hoàng thân Philip Ảnh 2
Thái tử Charles, Hoàng tử Willam và Harry cùng các thành viên khác của hoàng gia trong lễ tang Hoàng thân Philip. Ảnh: Getty

Đám tang của Hoàng thân Philip đánh dấu lần đầu tiên Hoàng tử Harry gặp mặt gia đình mình kể từ khi anh và Meghan từ bỏ tước vị hoàng gia cấp cao của họ vào năm ngoái. Cuộc hội ngộ cũng diễn ra chỉ vài tuần sau khi Harry và Meghan có cuộc phỏng vấn chấn động với MC Oprah Winfrey, trong đó cặp đôi tiết lộ những căng thẳng khi ở trong gia đình hoàng gia.

Quyết định của Meghan không về Vương quốc Anh để dự đám tang của Philip làm dấy lên nhiều suy đoán về sự chia rẽ giữa gia đình nhà Harry và hoàng gia.

Xem thêm: Nghẹn lòng giây phút Nữ hoàng lau nước mắt khi theo sau quan tài của Hoàng thân Philip

Chia sẻ

Theo

Abcnews

BÌNH LUẬN