saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Meghan cảm thấy 'không được bảo vệ' bởi hoàng gia Anh

Bảo Hân
Chia sẻ

Meghan Markle cảm thấy "không được bảo vệ" bởi hoàng gia Anh trước những thông tin trên báo chí khiến cô tức giận.

Meghan cảm thấy 'không được bảo vệ' bởi hoàng gia Anh Ảnh 1
Meghan Markle cảm thấy "không được bảo vệ bởi hoàng gia" khi các nhân viên báo chí của cung điện không thể bảo vệ cô trước những câu chuyện khiến cô tức giận.

Trong những tài liệu nộp lên Tòa án tối cao vào tuần này, các luật sư của Meghan nói rằng việc báo chí đưa tin về Meghan khi cô đang mang thai làm tổn hại sức khỏe tinh thần của Nữ công tước. Tài liệu cũng nói Meghan "không được bảo vệ" bởi hoàng gia và "bị cấm tự bào chữa".

Một nguồn tin xác nhận với The Times, thông tin trên đề cập đến đội ngũ nhân viên báo chí và nói rộng hơn là nhân viên văn phòng tại Cung điện Kensington. Đội ngũ nhân viên thường sẽ từ chối bình luận trước nhà báo khi một phản hồi đính chính sẽ xác nhận một câu chuyện hoặc gây tổn hại đến một thành viên hoàng gia có liên quan.

Tờ The Times đề cập tới trường hợp khiến Nữ công tước tức giận liên quan tới Melissa Toubati, trợ lý thân cận của Meghan nhưng từ chức vào năm 2018, giữa những tin đồn rằng cô này "tức phát khóc" trước những yêu cầu của cựu nữ diễn viên người Mỹ.

"Đội ngũ báo chí của Cung điện Kensington gặp khó khăn trong việc phủ nhận các câu chuyện, bởi chúng là sự thật", tờ The Times cho biết. 

"Những câu chuyện chỉ là một giọt nước giữa đại dương so với những gì đang diễn ra", một nguồn tin khác nói.

Nhưng tài liệu pháp lý gửi tòa án của Meghan nói rằng cô "trở thành chủ đề của nhiều bài báo có thông tin sai lệch và gây tổn hại" ở Anh. Và điều này khiến Meghan "đau khổ và làm tổn thương sức khỏe tinh thần rất lớn".

Các tuyên bố trên dẫn tới khả năng nhân viên hoàng gia có thể được gọi tới tòa để đưa ra bằng chứng, nêu các hoạt động bên trong Cung điện Kensington.

Meghan đang kiện chủ sở hữu của MailOnline xung quanh một bài báo trên The Mail On Sunday vì đã chia sẻ một phần của một bức thư viết tay mà cô đã gửi cho cha mình, ông Thomas Markle, vào tháng 8/2018.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Hân

BÌNH LUẬN