saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Meghan bí mật gọi điện nhờ Kate giúp đỡ giữa 'tâm bão' do Harry gây nên?

Theo Mirror
Chia sẻ

Meghan đã cố tìm cách giảng hoà với Kate sau khi nhận ra tầm ảnh hưởng của chị dâu lớn đến mức nào.

Nàng dâu "nổi loạn" của hoàng gia Anh được cho là đã bí mật gọi điện cho Kate để làm hoà với thái độ nhún nhường. Với tầm ảnh hưởng của Kate đến hoàng gia và công chúng, cơ hội "trở mình" của Meghan sẽ lớn hơn.

Một nguồn tin cho biết: "Meghan sợ bị mất tước hiệu và những hậu quả tồi tệ hơn sau phát ngôn của Harry trong bộ phim tài liệu gần đây của anh ấy với Oprah Winfrey. Vì thế, cô ấy đã bí mật liên hệ với Kate. Meghan biết rõ chỉ khi Kate đứng về phía mình, vấn đề mới được giải quyết".

"Kate sẽ tránh xa những cuộc trò chuyện kiểu này để tránh lời nói của mình bị lợi dụng. Nhưng cô ấy muốn mọi chuyện được xử lý êm đẹp và tế nhị, nhất là khi nó đã gây nhiều tổn thương cho William, Thái tử Charles và Nữ hoàng", nguồn tinchia sẻ về phản ứng của Kate."Cô ấy chỉ khuyên nhà Susse.x nên dừng lại trước những phản ứng của công chúng".

Gần đây, Harry liên tục gây sóng gió khi chỉ trích hoàng gia trong bộ phim tài liệu The Me You Can’t See. Anh chia sẻ rằng lúc mình và Meghan gặp khó khăn, thứ cả hai nhận được chỉ là sự lạnh lùng thay vì hỗ trợ như những gì người một nhà thường làm cho nhau.

"Giờ đây, chắc chắn tôi sẽ không cam chịu bị bắt nạt trong im lặng. Tôi đã nghĩ gia đình mình sẽ vươn tay giúp đỡ, nhưng không. Bất kể là cầu xin, đề nghị, hay cảnh báo đều chỉ nhận về sự im lặng và bỏ mặc hoàn toàn", anh nói.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN