Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mẹ vợ và chàng rể bị nhầm là vợ chồng, cô con gái cảm thấy 'áp lực' sau khi xem phản ứng của dân mạng

Hà Vy
Chia sẻ

Loạt ảnh “mẹ vợ đẹp nhất Trung Quốc” ngồi cạnh con rể chăm sóc em bé sơ sinh vẫn đang gây sốt mạng xã hội thời gian qua.

Ngày 25/2, trang ETToday đưa tin về loạt ảnh được đặt tên là “mẹ vợ đẹp nhất Trung Quốc”. Trong bức hình, một người phụ nữ mặc áo đen, với mái tóc dài thướt tha đang ngôi trên giường bệnh chăm sóc em bé sơ sinh.

Bên cạnh là một người đàn ông có dấu hiệu mệt mỏi, gương mặt phờ phạc như thiếu ngủ. Nhiều người lầm tưởng họ là một cặp vợ chồng, nhưng thực tế không phải như vậy. Hóa ra, người phụ nữ chính là mẹ vợ, còn người đàn ông là con rể.

Mẹ vợ và chàng rể bị nhầm là vợ chồng, cô con gái cảm thấy 'áp lực' sau khi xem phản ứng của dân mạng Ảnh 1
Bà mẹ vợ quá trẻ ngồi cạnh con rể khiến dân mạng nhầm họ là một cặp.

Con gái của người phụ nữ này sinh nở mẹ tròn con vuông nhưng do cơ thể còn yếu nên không thể tự mình chăm sóc em bé. Trong khi đó, con rể lại thiếu kinh nghiệm và hơi vụng. Vì vậy, bà mẹ vợ đã giúp chàng rể chăm sóc cháu ngoại.

Khi biết được mối quan hệ của hai người, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ. Mặc dù đeo khẩu trang không nhìn rõ mặt, nhưng có thể nhận ra nét đẹp của bà mẹ vợ với đôi lông mày thanh tú, làn da trắng mịn không nếp nhăn, dáng người cao ráo, thanh thoát.

Mẹ vợ và chàng rể bị nhầm là vợ chồng, cô con gái cảm thấy 'áp lực' sau khi xem phản ứng của dân mạng Ảnh 2
Anh con rể khá phờ phạc, trong khi mẹ vợ thanh tú, nên không thấy sự chênh lệch về tuổi tác.

Thật khó để nhận ra sự chênh lệch tuổi tác giữa mẹ vợ và con rể, nên không có gì lạ khi mọi người lầm tưởng họ là vợ chồng.

Cộng đồng mạng đã gọi bà là “mẹ vợ đẹp nhất” và sau khi biết mẹ nổi tiếng trên mạng xã hội nhiều ngày qua, cô con gái khá bối rối, và sau đó mỉm cười nói với giọng khá hài hước: "Mẹ còn quá trẻ khiến con cảm thấy hơi áp lực". 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN