saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cặp vợ chồng cãi nhau trong xe ô tô, mẹ vợ chẳng nói chẳng rằng chỉ làm một việc khiến con rể câm nín

Theo Ctwant
Chia sẻ

Trong lúc hai vợ chồng xảy ra cãi vã, người vợ đã gọi cho mẹ ruột nhờ bà tới đỡ lời cho mình, không ngờ rằng khi tới nơi bà lại chẳng nói gì mà lại làm một việc khiến con gái hoảng sợ.

Vợ chồng dù có tình cảm đến đâu cũng khó tránh khỏi những lúc xảy ra tranh cãi, nhưng phần lớn đều là “cãi nhau đầu giường, làm lành cuối giường”. Vào ngày 22/4 vừa qua, vợ chồng anh Tạ, chị Lý cũng xảy ra cãi vã trong xe ô tô trên một con phố ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Chuyện cũng chẳng có gì to tát nếu như mẹ của chị Lý không biết chuyện này.

Cặp vợ chồng cãi nhau trong xe ô tô, mẹ vợ chẳng nói chẳng rằng chỉ làm một việc khiến con rể câm nín Ảnh 1
Chị Lý cố gắng ngăn cản mẹ.

Cụ thể, vào ngày hôm đó, anh Tạ và chị Lý đưa con nhỏ ra ngoài chơi. Tuy nhiên, cả hai đã xảy ra tranh cãi và trong lúc nóng giận chị Lý đã gọi điện cho mẹ mình là bà Chung, nhờ mẹ tới khuyên can chồng giúp mình. 

Ngay khi nhận được tin, bà Chung liền nổi trận lôi đình, tức tốc chạy tới. Tuy nhiên, thay vì nhẹ nhàng nói chuyện với con rể, bà lại cầm búa sắt, không nói không rằng trực tiếp đập vào xe ô tô của con rể. 

Cặp vợ chồng cãi nhau trong xe ô tô, mẹ vợ chẳng nói chẳng rằng chỉ làm một việc khiến con rể câm nín Ảnh 2
Bà Chung dùng búa đập xe ô tô của con rể.

Cô con gái lúc đó đã xuống xe, địu con trên lưng. Dù lúc đó chị Lý rất tức giận nhưng thấy mẹ dùng cách này để trút giận cho mình thì trong lòng cũng có phần hoảng sợ. Vì vậy, chị liên tục can ngăn mẹ nhưng cũng vô ích. Về phía anh Tạ, anh chỉ lạnh lùng đứng bên cạnh quan sát chiếc xe của mình bị đập tan tành tới thảm thương. 

Vụ việc khiến cả đoạn đường bị ùn tắc, một vài người đành phải gọi báo cảnh sát. Mãi cho tới khi cảnh sát tới nơi, bà Chung mới dừng tay lại. 

Cặp vợ chồng cãi nhau trong xe ô tô, mẹ vợ chẳng nói chẳng rằng chỉ làm một việc khiến con rể câm nín Ảnh 3
Mặt bà Chung đầy máu sau khi đập xe của con rể.

Tuy nhiên, quá trình đập xe khiến bà Chung bị thương ở đầu, trên người chảy đầy máu. Sau khi được tiếp nhận điều trị, sức khỏe của bà đã ổn định, không đáng quan ngại. 

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

Chia sẻ

Theo

Ctwant

BÌNH LUẬN