Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Mẹ U60 sinh thêm con, anh trai 30 tuổi có thái độ bất ngờ khi thấy em bé

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Hơn em trai tận 30 tuổi, người anh dĩ nhiên không tránh khỏi tình cảnh ngượng ngùng bối rối khi như đứa em nhỏ nằm gọn trong vòng tay mẹ.

Ngày 4/2, truyền thông xứ Trung đưa tin một người phụ nữ 56 tuổi đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc vừa hạ sinh thành công một bé trai ở tuổi 56. Được biết trước đó, vợ chồng bà đã có một người con trai lớn, hiện nay đã 30 tuổi.  

Mẹ U60 sinh thêm con, anh trai 30 tuổi có thái độ bất ngờ khi thấy em bé Ảnh 1

Đoạn video "gây sốt" mạng xã hội khi chia sẻ cận cảnh biểu cảm bối rối, "không biết nên vui hay nên buồn" của người anh cả 30 tuổi khi đang đứng trước giường bệnh nhìn mẹ và đứa em trai mới sinh. Có thể thấy thay vì tỏ ra vui mừng hạnh phúc đón thành viên mới của gia đình chào đời, người anh 30 tuổi trưng ra gương mặt mếu máo, đầy hoang mang. Không bối rối sao được, bởi suốt 30 năm qua anh luôn độc chiếm vị trí con một, không ngờ giờ đây chưa kịp có vợ, sinh con thì mẹ đã cho mình thêm một cậu em trai.  

Hơn nữa, ngoài việc cảm thấy ngại ngùng khó xử cách em trai tận 30 tuổi, người anh cả còn tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của mẹ mình và cả tương lai sau này của em trai, khi mà khoảng cách giữa con cái và bố mẹ quá lớn. 

Mẹ U60 sinh thêm con, anh trai 30 tuổi có thái độ bất ngờ khi thấy em bé Ảnh 2

Chia sẻ với truyền thông, sản phụ 56 tuổi cho biết khi còn trẻ vợ chồng bà chỉ sinh một người con trai, vì nhiều lý do mà không sinh thêm con nữa. Thế nhưng, càng lớn tuổi họ lại càng lo nghĩ đến việc đứa con trai độc nhất lúc nào cũng có một thân một mình, không có anh em ruột, nhiều chuyện không thể cáng đáng hết được. Vì vậy, hai vợ chồng đã quyết định cố gắng sinh thêm một đứa con nữa để cả 2 anh em có người bầu bạn, thêm một người đồng hành trong cuộc sống.  

Không chỉ con trai 30 tuổi, mà nhiều người thân trong gia đình cũng vô cùng bất ngờ khi biết tin người phụ nữ mang thai và sinh con. Bà cũng hy vọng mọi người sớm chấp nhận sự thật này.  

Mẹ U60 sinh thêm con, anh trai 30 tuổi có thái độ bất ngờ khi thấy em bé Ảnh 3

Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Rất nhiều ý kiến trái chiều bàn tán về tình huống trên. Một số người cho rằng bà mẹ không nên sinh con khi tuổi đã lớn như vậy. Bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ và rất có thể còn vô tình ảnh hưởng đến tương lai của đứa trẻ.  

Tuy nhiên, có không ít người tỏ ra thán phục và ngợi khen sự dũng cảm của người mẹ khi dám đối diện với nguy hiểm để sinh con ở độ tuổi khá cao. Suy cho cũng tất cả cũng vì lo lắng cho đứa con 30 tuổi không có người bầu bạn ở quãng đường sau này. 

Hơn nữa, đứa trẻ cũng đã chào đời khỏe mạnh, gia đình vui vẻ đón nhận và mọi người cũng nên chúc mừng vì điều đó. 

Xem thêm: Ập vào phòng khách sạn, chồng bắt quả tang cảnh 'nóng bỏng' của vợ giáo viên và gã trưởng thôn

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ