Vòng quanh Thế giới

Tưởng con ngủ mơ vì gào khóc lúc nửa đêm, mẹ bị dọa sợ tới mặt cắt không còn giọt máu khi đẩy cửa vào xem

Hà Phương
Chia sẻ

Thấy con gào khóc lúc nửa đêm, người phụ nữ ban đầu tưởng con vì đi làm mệt quá mà ngủ mơ nhưng khi vừa đẩy cửa vào phòng, bà đã bị dọa sợ tới mức mặt cắt không còn giọt máu.

Rất nhiều người sợ rất, nhất là khi rắn bò vào nhà, đặc biệt là lúc nửa đêm. Mới đây, một cặp mẹ con người Malaysia đã bị dọa một phen thất kinh hồn vía khi rắn bò vào nhà lúc nửa đêm.

Theo đó, trạm cứu hỏa quận Alor Gajah, Malacca, bất ngờ nhận được tin báo của người dân vào lúc 3h51 sáng 24/12 vì có rắn lẻn vào nhà. 4 lính cứu hỏa đã được cử tới hiện trường để bắt rắn. 

Khi tới nơi, nữ chủ nhà 65 tuổi cho biết con rắn đang ở trong phòng của cô con gái 31 tuổi. Người phụ nữ cho biết, lúc đó con gái bà đang ngủ thì bỗng cảm thấy ớn lạnh ở bụng. 

Tưởng con ngủ mơ vì gào khóc lúc nửa đêm, mẹ bị dọa sợ tới mặt cắt không còn giọt máu khi đẩy cửa vào xem Ảnh 1
Người phụ nữ đang ngủ thì bất ngờ phát hiện có một con rắn khổng lồ đang bò trên người. Ảnh minh họa

Cô cảm nhận được có vật gì đó mềm mềm đang bò trên người nên giật mình tỉnh giấc. Cô vô cùng kinh sợ tới mức bật khóc, hét toáng lên khi phát hiện ra “vật đó” chính là một con rắn khổng lồ màu đen. 

Nghe tiếng động trong phòng con gái, ban đầu người phụ nữ nghĩ rằng là do con đi làm quá mệt nên đêm về nói mơ khi đang ngủ. Tuy nhiên, để yên tâm hơn, bà cũng mở cửa phòng con gái ra để kiểm tra xem sao.

Không ngờ rằng khi vừa bật điện phòng lên, người phụ nữ đã bị dọa sợ tới mức mặt cắt không còn giọt máu khi thấy một con rắn đang bò dưới chân con gái. Bà liền gọi điện cho người thân, bạn bè sống gần đó tới giúp đỡ và họ đã liên hệ với trạm cứu hỏa. 

Trong lúc chờ lính cứu hỏa tới, nhóm người cũng dùng gậy để cố đuổi con rắn đi. Khoảng 15 phút sau đó, đội cứu hỏa tới nơi và phát hiện con rắn đang cố gắng trốn thoát qua cửa sổ. 

Được biết, con rắn này dài tới 1,5m. Lính cứu hỏa sau đó đã bắt được con rắn và thả nó vào rừng. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất