saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mẹ nhốt con trai 2 tuổi trong nhà vệ sinh 3 ngày, bỏ đói tới chết

Thiên Ân
Chia sẻ

Một cặp đôi ở Đài Loan bị kiện vì lạm dụng và bỏ đói bé trai hai tuổi tới chết sau khi nhốt em trong nhà vệ sinh trong 3 ngày mà không có thức ăn.

Theo Sin Chew Daily, Lin, 22 tuổi, không có nhà trong khoảng thời gian bạn trai cô ta là Xiao cảm thấy bực bội với đứa trẻ mới biết đi vì quá ồn ào nên đã nhốt bé trai trong nhà vệ sinh. 3 ngày sau, Lin về nhà thì phát hiện con trai, đang bị suy dinh dưỡng, chết bên cạnh nhà vệ sinh. Xung quanh đứa trẻ đầy chất thải.

Khi cơ quan y tế và cứu hỏa Đài Bắc nhận được tin báo về sự việc vào tối 9/11/2018, họ tìm thấy bé trai 2 tuổi không còn sống và nhiều chấn thương. Em bé gầy gò một cách bất thường khi chỉ nặng 5,7 kg. Kiểm tra y tế cho thấy bé trai đã không được ăn gì hơn một tuần cho tới lúc qua đời.

Khi cảnh sát tiến hành điều tra cặp vợ chồng, người ta phát hiện ra Lin, một nhân viên khách sạn, có chút vấn đề về tinh thần. Khi bé trai chào đời, cô này được người thân và bạn bè ở bên giúp đỡ chăm sóc cùng, nhưng chỉ trong vài tháng. Sau đó, Lin buộc phải chuyển tới sống cùng anh trai ở Đài Bắc để được giúp đỡ trong khi cô ta phải đi làm.

Lin và bạn trai bị buộc tội ngược đãi trẻ em.

Tuy nhiên, Lin và anh trai mình lại nhốt đứa bé tội nghiệp trong nhà vệ sinh bất cứ khi nào cậu nhóc khóc vì đói hoặc đau. Họ còn đánh đập bé trai rồi nhốt em. Tháng 9/2018, Lin gặp bạn trai qua mạng xã hội và sau đó sống cùng nhau trong nhà anh trai.

Cặp đôi tiếp tục hành hạ cậu bé bằng cách ném những mẩu bánh mì còn thừa mỗi khi bé trai đói. Khi đứa trẻ gây ồn ào, Lin nhẫn tâm ném con trai vào nhà vệ sinh. 3 người lớn liên tục ngược đãi đứa trẻ cho tới khi cả nhóm rời khỏi nơi thuê trọ này vào tháng 10/2018.

Ngày 14/1, Lin bị kiện vì tội lạm dụng và bỏ đói con trai đến chết. Công tố viên buộc cô ta tội bỏ rơi con mình trong thời gian dài mà không cung cấp thực phẩm, chăm sóc hoặc hỗ trợ thích hợp. Xiao, bạn trai của cô, biết sự việc nhưng đã không làm gì để giúp đỡ. Anh ta chỉ đi chơi với Lin hàng ngày, mua sắm thực phẩm và mại dâm.

Lin và bạn trai của cô ta hiện đang bị Văn phòng Công tố quận Đài Bắc truy tố về tội bỏ rơi và gây ra cái chết của một đứa trẻ do tội sơ suất và ngược đãi. Các công tố viên cũng đang tìm cách buộc tội anh của Lin vì liên quan tới tội ác này.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN