saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mẹ lúi húi thử đồ trong cửa hàng, hai chị em ngã lộn nhào xuống thang cuốn

Hà Phương
Chia sẻ

Một bé gái và em trai đã lộn nhào xuống thang cuốn tại một trung tâm mua sắm ở Nga, trong khi mẹ của chúng đang thử quần áo ở một cửa hàng gần đó.

Vụ việc xảy ra vào cuối tuần qua tại trung tâm thương mại Megapolis, Moskva, Nga. Theo đó, bé gái Mudina (6 tuổi) và em trai Mukhammadali được mẹ đưa tới trung tâm thương mại chơi cùng với một người bạn của mẹ. 

Video: Mẹ lúi húi thử đồ trong cửa hàng, hai chị em ngã lộn nhào xuống thang cuốn

Khi mẹ của Mudina và bạn thử đồ trong cửa hàng, Mudina được mẹ giao cho “trọng trách” chăm sóc cậu em trai đang ngồi trong xe đẩy. Tuy nhiên, Mudina lại đẩy em trai xuống thang cuốn khiến cả hai ngã lộn nhào xuống dưới.

Đoạn video trích xuất từ camera an ninh cho thấy, Mudina và chiếc xe đẩy của Mukhammadali ngã lộn nhiều vòng xuống thang cuốn. Một nhân viên đang đứng nghỉ ngơi, hút thuốc ở gần đó đã chạy tới giải cứu những đứa nhỏ khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này. 

Những đứa trẻ không nghe theo lời người lớn, Chúng tự đi xuống thang cuốn”, một nhân chứng nói.

Mẹ lúi húi thử đồ trong cửa hàng, hai chị em ngã lộn nhào xuống thang cuốn Ảnh 1
Khoảnh khắc hai đứa bé ngã lộn nhào xuống thang cuốn.

Mẹ của đứa trẻ một lát sau mới biết về vụ tai nạn này. Theo truyền thông địa phương, cả hai đứa trẻ đều bị thương trên đầu. Bé Mukhammadali bị nặng hơn khi còn bị mất 2 chiếc răng, rách lưỡi và cằm, hiện đang được điều trị tại bệnh viện Botkin. Trong khi đó, Mudina đã được xuất viện về nhà.

Hiện vẫn không rõ danh tính của người mẹ nhưng các nhà chức trách cho biết, cha của những đứa trẻ được xác định là Toshtemir Makhmadaliev (32 tuổi), một công nhân nhà máy sữa. Các dịch vụ xã hội đang kiểm tra gia đình Makhmadaliev sau khi để xảy ra tai nạn với hai con.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN