Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mẹ lái ôtô bon bon không biết con gái rơi xuống đường, phản ứng của những tài xế phía sau gây xúc động

Thiên An
Chia sẻ

Ngay khi tình huống nguy hiểm xảy ra, hàng loạt "người hùng không áo choàng" đã lập tức chạy đến, kịp thời đưa cô bé vào nơi an toàn

Cách đây không lâu, trang Newsflare đăng tải đoạn clip ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm khi một bé gái bất ngờ bị rơi ra khỏi ôtô, ngay giữa đường phố nhiều phương tiện giao thông qua lại.  

Clip: Mẹ lái ôtô bon bon không biết con gái rơi xuống đường, phản ứng của những tài xế phía sau gây xúc động

Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang. Lúc này tại một ngã tư, các phương tiện dừng đèn đỏ thì một bé gái đột nhiên rơi từ cửa sổ xe ôtô ra ngoài. Điều đáng nói, là mẹ của em cũng chính là tài xế lái xe không hề biết điều đó. Ngay khi đèn chuyển xanh, cô vẫn nhấn ga lao xe đi trong khi con gái vừa mới ngã ra khỏi ô tô, nằm sấp mặt xuống đất.  

Lúc này, nhìn thấy cháu bé nằm dưới đất, tất cả những phương tiện phía sau đều vội vã dừng xe lại, mở cửa chạy đến bên bé gái. Một nam tài xế đã kịp thời bế đứa trẻ lên tay, rồi đưa em vào vỉa hè. Nhiều người khác hỗ trợ gọi cảnh sát để giúp cháu bé tìm lại mẹ. Về phía mẹ của bé gái, sau khi phát hiện con mất tích, cô cũng gọi điện cho cảnh sát nhờ tìm con.  

Mẹ lái ôtô bon bon không biết con gái rơi xuống đường, phản ứng của những tài xế phía sau gây xúc động Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng tải thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn đều thở phào nhẹ nhõm khi thấy bé gái đã được an toàn sau tình huống nguy hiểm. Bên cạnh đó, không ít người cảm động trước khoảnh khắc nhiều tài xế xe phía sau đồng loạt chạy đến đỡ bé gái, đưa em vào nơi an toàn.  

Theo Sở cảnh sát tỉnh Chiết Giang, bé gái chỉ bị xây xát nhẹ và sau đó đã được mẹ đưa đi.  

Xem thêm: Cố chấp thả dáng bên kỵ binh của Nữ Hoàng, nữ du khách nhận cái kết nhớ đời

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN