saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mẹ giết cả hai con gái hòng bán nội tạng

Theo Mirror
Chia sẻ

Để tìm cách thỏa mãn lòng tham không đáy, người mẹ ác quỷ đã giết chết hai đứa con thơ hòng lấy nội tạng đem bán mà chẳng hề có một giây hối hận.

Ngày 6/11, bé Rose Singleton 1 tuổi và em gái Lily mới tròn 2 tháng bị phát hiện tử vong tại nhà ở thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Jaykwon Singleton, cha của hai đứa trẻ tội nghiệp, gần như hóa điên khi bước vào nhà và trông thấy các con đã trở thành những thi thể lạnh băng. 

Bé Rose Singleton 1 tuổi và em gái Lily mới tròn 2 tháng bị phát hiện tử vong tại nhà ở thành phố Las Vegas.

Trong bản ghi âm cuộc gọi báo cảnh sát của Jaykwon, có thể nghe tiếng anh run rẩy hỏi mẹ của hai đứa bé, Amanda Sharp-Jefferson: "Cô đã làm gì bọn trẻ?". Ngay sau đó, anh bật thốt: "Cái gì?" rồi chết lặng một lúc, sau đó lẩm bẩm: "Cô ta giết các con rồi".

Jaykwon Singleton, cha của hai đứa trẻ tội nghiệp, gần như hóa điên khi bước vào nhà.

Khi cảnh sát kiểm tra căn nhà của cặp đôi, họ phát hiện thi thể hai bé gái nằm chồng lên nhau trên chiếc xích đu em bé đặt trong phòng khách. Rose và Lily được xác nhận đã chết tại hiện trường, song nguyên nhân tử vong chưa được làm rõ. 

Amanda Sharp-Jefferson bị cáo buộc giết hai con.

Theo báo cáo của cảnh sát, Amanda từng bình luận về giá trị nội tạng của các con và trầm trồ rằng "thứ này sẽ bán được nhiều tiền lắm đây". Người phụ nữ 26 tuổi bị đưa về đồn cảnh sát để thẩm vấn, đồng thời đảm bảo an toàn khi người thân trong gia đình đã hoàn toàn mất bình tĩnh khi nghe tin Rose và Lily chết thảm. Nếu Amanda không bị bắt, có lẽ cô ta sẽ trở thành mục tiêu công kích của những người này.

Amanda từng bình luận về giá trị nội tạng của các con và trầm trồ rằng "thứ này sẽ bán được nhiều tiền lắm đây".

Amanda khai rằng mình đã xem một bộ phim nói về buôn bán nội tạng người chết. Sau khi thức dậy lúc 10h sáng, cô ta phát hiện hai con nằm sõng soài trong phòng khách và dường như không còn hơi thở. Thay vì kêu cứu hoặc báo cảnh sát, người mẹ máu lạnh lại thản nhiên đi tắm và nói với các sĩ quan rằng cô ta thích thế. Về sau, Amanda lại liên tục khẳng định rằng mình bị người ta "gài bẫy".

Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ án.

Jaykwon, người có quan hệ tình cảm với Amanda từ năm 2018 và cũng là cha của hai đứa trẻ đáng thương, cho biết cô ta đã có biểu hiện bất thường từ 2 tuần trước khi xảy ra án mạng. Người phụ nữ 26 tuổi luôn miệng nói về thế giới tâm linh và khăng khăng cho rằng Jaykwon phản bội mình. Vào tối hôm trước khi thảm kịch diễn ra, anh từng về nhà lúc 19h30 nhưng mọi thứ đều có vẻ bình thường.

Jaykwon, người có quan hệ tình cảm với Amanda từ năm 2018 và cũng là cha của hai đứa trẻ đáng thương, cho biết cô ta đã có biểu hiện bất thường từ 2 tuần trước khi xảy ra án mạng.

Amanda bị bắt ngay trong ngày 6/11 với cáo buộc giết người. Cô ta phủ nhận việc nghiện rượu hoặc ma túy, nhưng cảnh sát lại tìm thấy một lượng cần sa trong căn hộ. Phiên điều trần phán xử tội ác của người mẹ nhẫn tâm này sẽ diễn ra vào ngày 24/11.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN