Vòng quanh Thế giới

2 gã đồng nghiệp định giở trò đồi bại, cách giải quyết của mẹ đơn thân khiến nhiều người 'choáng váng'

Phương An
Chia sẻ

Người phụ nữ bị bạn trai dụ dỗ tới nhà, ép phải quan hệ cùng lúc với 2 người nhưng may mắn thay cô đã trốn thoát được.

Cảnh sát tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đang điều tra vụ người phụ nữ suýt bị hai đồng nghiệp nam cưỡng hiếp gây xôn xao dư luận.

Theo đó, vào tháng 6 năm nay, chị Trương làm công nhân trong một nhà máy ở Ninh Ba nhận được lời mời kết bạn trên mạng xã hội từ một nam đồng nghiệp họ Trần. Vì làm cùng một nhà máy, lại quen biết nhau ngoài đời nên người phụ nữ không suy nghĩ gì nhiều mà nhanh chóng bấm đồng ý. 

Sau đó cả hai thường xuyên trò chuyện với nhau trong lúc rảnh rỗi, Trần còn thỉnh thoảng còn tặng cho chị Trương một vài món quà nhỏ. Trương nói rằng chị đã trải qua một cuộc hôn nhân và có một cậu con trai 6 tuổi. 

Thế nhưng, Trần nói rằng anh đang độc thân và muốn tìm một đối tượng để kết hôn. Tuy chẳng phải là lời tỏ tình gì nhưng cả hai đều ngầm hiểu họ là một đôi, tiếp tục duy trì mối quan hệ không rõ ràng này.

Trương và Trần đều ngầm hiểu họ là một đôi, tiếp tục duy trì mối quan hệ không rõ ràng này. Ảnh minh họa

Vào một buổi sáng, Trần nhắn tin cho Trương nhưng chị không trả lời. Đến buổi tối hôm đó, anh chàng tới ký túc xá của “bạn gái” và đưa chị đi chơi. 

Sau đó, anh ta đưa Trương về nơi ở của mình để quan hệ. Ban đầu người phụ nữ không đồng ý nhưng sau đó cũng thuận theo ý bạn trai. 

Tới chiều hôm sau, Trần kể những gì đã xảy ra với một đồng nghiệp. Người này nói: “Anh cẩn thận kẻo cô ấy kiện anh với tội tấn công tình dục đấy”.

Tuy nhiên, Trần lại trả lời chắc nịch: “Không sao đâu. Chúng tôi yêu nhau, cô ấy sẽ không kiện tôi đâu”.

Câu chuyện của hai người nhanh chóng tới tai một nam đồng nghiệp họ Chu, người này nói với Trần rằng anh cũng thích chị Trương từ lâu. Những tưởng cả hai sẽ tranh cãi gay gắt nhưng không ngờ Trần cũng chẳng phải là kẻ tốt lành gì, không hề coi trọng bạn gái.

Trần trực tiếp rủ tên họ Chu chơi đùa Trương cùng mình. Cụ thể, gã đàn ông mời Chu tới nơi ở của mình rồi lặp lại thủ đoạn cũ để kéo Trương tới đây. 

Khi tới nơi, thấy có người khác trong phòng, Trương vô cùng sợ hãi toan bỏ chạy nhưng bị Trần giữ lại. Hai tên cầm thú định giở trò đồi bại với Trương cùng một lúc nhưng may mắn thay chị vẫn có thể chạy thoát thân về ký túc xá.

Gã họ Trần cố kéo chị Trương vào phòng để giở trò đồi bại. 

Sau khi trở về phòng, chị Trương nhắn tin cho bạn trai hỏi: “Anh coi tôi là cái gì vậy?”. Thấy tin nhắn của bạn gái, Trần liên tục nhắn tin xin lỗi nhưng chị Trương hoàn toàn phớt lờ hắn ta. 

Bạn cùng phòng thấy chị Trương tâm trạng bất ổn, trên tay lại có nhiều vết bầm tím nên liền gặng hỏi chị đã có chuyện gì xảy ra. Sau khi biết những gì Trần đã làm, người bạn này ngay lập tức báo cảnh sát. 

Khi cảnh sát tới nơi, Trương lại nói rằng chị không muốn tố cáo 2 tên đồng nghiệp xấu xa của mình. Chị nói rằng chị “không quan tâm” đến những việc như vậy và quyết định bỏ qua.

Thế nhưng, qua tiếp xúc, cảnh sát phát hiện chị Trương không được bình thường, phản ứng hơi chậm. Cụ thể, nếu cảnh sát nói chuyện nhanh một chút thì chị sẽ không nắm bắt được, không biết phải trả lời ra sao.

Cảnh sát sau đó đành phải thuê Văn phòng giám định pháp y của Bệnh viện Ninh Ba tiến hành thẩm định về sức khỏe tâm thần của chị Trương. Kết quả cho thấy chị Trương mắc chứng chậm phát triển trí tuệ dạng nhẹ. 

Hiện gã họ Trần đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi cưỡng hiếp. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin mới nhất