saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mẹ chú rể gây tranh cãi vì mặc váy quyến rũ hơn cả cô dâu

Hà Vy
Chia sẻ

Một bà mẹ chồng mới đây đã bị dân mạng chỉ trích vì chiếm trọn spotlight của cô con dâu trong lễ cưới.

Với khách mời dự đám cưới, đặc biệt là khách mời nữ, quy tắc ăn mặc quan trọng đó là tránh chọn đồ màu trắng.

Màu trắng vốn được coi là gam màu "đặc quyền" của các cô dâu trong ngày cưới, bởi vậy việc "nhường" gam màu này cho riêng cô dâu chính là cách ý nhị để các khách mời bày tỏ sự tôn trọng của mình.

Nhưng mới đây, một người dùng Reddit đã chia sẻ bức hình gây tranh cãi. “Dự đám cưới mà mẹ chồng mặc như thế này, bạn có chấp nhận được không?”, người này đặt câu hỏi.

Chiếc váy của bà mẹ chồng (ngoài cùng bên phải) còn quyến rũ hơn cả cô dâu.

Trong bức hình, chú rể đứng giữa hai người phụ nữ mặc váy trắng, khuôn mặt của họ được giấu sau biểu tượng cảm xúc để giữ bí mật danh tính.

Cô dâu diện áo dài ren trắng, đặc trưng của nhiều đám cưới truyền thống. Và nếu không có cánh tay ôm eo của chồng, hẳn bạn sẽ nghĩ người phụ nữ khác trong bức ảnh chắc chắn là cô dâu chứ không phải mẹ chồng.

Không những chọn màu trắng, chiếc váy của bà mẹ chồng còn điệu đà, lộng lẫy và hở bạo quyết rũ hơn cả chiếc váy của cô dâu, vốn được thiết kế khá đơn giản với chỉ chiếc thắt lưng lấp lánh ở phần eo. 

Không biết phản ứng của cô dâu sẽ như thế nào, nhưng người dùng Reddit thì tỏ ra phẫn nộ thay cho cô.

“Trời ơi, mẹ chồng này coi thường nàng dâu quá”, “Nếu là cô dâu thì buồn quá, váy cưới còn thua cả mẹ chồng”, “Người bình thường cũng phải biết rằng không được mặc váy trắng đi dự đám cưới”, “Chúc mừng bà vì đã khiến con trai muốn xa lánh mình”… là những lời bình luận của dân mạng.

Hiện bức hình vẫn đang là chủ đề bàn tán trên Reddit.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN