Vòng quanh Thế giới

Mẹ chồng giúp nàng dâu phá đám cưới của con trai với 'tiểu tam'

Hà Vy
Chia sẻ

Mạng xã hội Thái Lan mới đây lan truyền đoạn clip mẹ chồng giúp con dâu phá đám cưới của con trai với nhân tình.

Saranu Mu Kawe, 34 tuổi, là một sĩ quan cảnh sát công tác tại đồn cảnh sát huyện Mueang Chainat, thủ phủ của tỉnh Chainat, Thái Lan.

Theo truyền thông xứ chùa vàng, hôm 18/2 vừa qua, Saranu đã bí mật tổ chức đám cưới với nhân tình trong khi vẫn chưa ly hôn với cô vợ Nipaphan, 33 tuổi.

Sau khi biết chuyện, Nipaphan đã xông vào đám cưới để chất vấn chồng. Điều đáng nói, để ủng hộ con dâu, bà mẹ chồng cũng có mặt để dạy dỗ con trai.

Mẹ chồng giúp nàng dâu phá đám cưới của con trai với 'tiểu tam' Ảnh 1
"Bà mẹ chồng quốc dân" giúp con dâu phá đám cưới của con trai với nhân tình.

Theo đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, bà mẹ chồng cùng con dâu đã xông vào đám cưới. Anh con trai vờ như không quen biết và nói lớn: “Làm ơi hãy rời khỏi đám cưới. Các người không phải là khách”.

Không quan tâm đến sự có mặt của mẹ và vợ, người đàn ông tiếp tục vờ như không có chuyện gì xảy ra, tiếp tục đám cưới.

Người mẹ không kiềm chế nổi cơn giận, đã đánh vào đầu con trai ngay trước mặt vị cao tăng đang cầu phúc cho đôi trai gái.

Không chỉ đánh con trai, bà còn liên tục mắng nhiếc, xô đẩy khiến mọi người có mặt ở đám cưới không khỏi bàng hoàng.

Trong đoạn video, bà mẹ chồng còn tung ra cả giấy đăng ký kết hôn của con trai với con dâu Nipaphan. Hai người sống với nhau đã 16 năm, có hai con, đứa lớn 15 tuổi và đứa nhỏ 5 tuổi.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đồng tình với bà mẹ và gọi bà là “mẹ chồng quốc dân”. Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, bà mẹ chồng còn khẳng định sẽ đứng về phía con dâu, kiện con trai vì đám cưới bất hợp pháp với nhân tình.

Hiện tại, đồn cảnh sát Mueang Chainat đã tạm đình chỉ công tác của Saranu sau khi biết hành vi vi phạm phát luật của viên cảnh sát này và tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất