Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mẹ chồng 58 tuổi đòi cưới trai trẻ, con dâu 'bàng hoàng' khi nhận ra danh tính người yêu của mẹ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Khi gặp mặt người yêu trẻ tuổi của mẹ chồng, cô con dâu đã vô cùng bất ngờ trước danh tính của người này.

Câu chuyện đầy bất ngờ của gia đình cô Thúy Phương sống ở Trung Quốc được trang Sohu đăng tải mới đây đã khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao bàn tán.  

Cụ thể, người phụ nữ cho biết mình về làm dâu nhà chồng năm 25 tuổi. Gia đình chồng rất tốt, bố mẹ chồng dù sống ở quê nhưng rất quan tâm đến vợ chồng ở thành phố. Khi biết Thúy Phương có thai, họ đã chuyển lên thành phố để chăm sóc cho con và cháu.  

Tuy nhiên, 6 tháng trước, bố chồng của Thúy Phương đột ngột qua đời vì bị nhồi máu não. Sau sự ra đi của bố chồng, mẹ chồng của Thúy Phương là bà Vương muốn về quê sinh sống.  

Nghĩ mẹ vẫn khỏe mạnh, chưa cần đến con cái chăm sóc mà muốn về quê tận hưởng cuộc sống nên hai vợ chồng Thúy Phương đã đồng ý với mẹ.  

Mẹ chồng 58 tuổi đòi cưới trai trẻ, con dâu 'bàng hoàng' khi nhận ra danh tính người yêu của mẹ Ảnh 1
Hình minh họa. Internet

Nhưng điều mà cô và chồng không ngờ là sau khi mẹ chồng về quê được ít tháng thì bà bỗng thông báo rằng sắp tới sẽ đi bước nữa, hơn thế người đó trẻ hơn bà rất nhiều.  

Cả Thúy Phương và chồng đều sững sờ không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Rõ ràng là bố chồng của cô mới chỉ mất cách đây không lâu. Mẹ chồng tái hôn lúc này liệu có quá vội vã. Vợ chồng họ ra sức khuyên can mẹ thay đổi suy nghĩ.  

Nhưng bà Vương thì nhất quyết không chịu. Thậm chí bà còn cố gắng thuyết phục các con rằng, người yêu của bà rất giàu có, chu đáo, thường xuyên đi xe sang đến đón bà đi chơi.  

Điều đó lại càng làm hai vợ chồng Thúy Phương nghi ngại xen lẫn lo lắng. Họ quyết định xin nghỉ phép để cùng về quê thuyết phục mẹ xem sao. Về đến nhà, quả nhiên bà Vương vẫn nhất định đòi chung sống với người yêu mới quen. Bà cố gắng thuyết phục các con bằng cách hẹn gặp nhau tiếp xúc 1 lần rồi hẵng quyết đình phản đối hay ủng hộ. 

Vợ chồng Thúy Phương cũng rất muốn biết "người ấy" của mẹ là người như thế nào. Hai bên đã hẹn gặp nhau.  

Buổi gặp mặt, mẹ chồng ăn mặc rất đẹp, bà đặc biệt trang điểm và bước cùng người yêu trẻ tuổi vào nhà hàng. Thúy Phương ngầm hiểu rằng mẹ chồng khá nghiêm túc với cuộc tình này. Tuy nhiên, khi bắt gặp người yêu của mẹ chồng, Thúy Phương đã vô cùng sững sờ khi nhận ra danh tính của người này.  

Mẹ chồng 58 tuổi đòi cưới trai trẻ, con dâu 'bàng hoàng' khi nhận ra danh tính người yêu của mẹ Ảnh 2
Hình minh họa. Internet

Anh ta là A Phong, từng là bạn trai cũ của Thúy Phương và anh ta vốn là một kẻ lừa đảo. Cô chia tay người này chính là vì phát hiện ra hắn là kẻ lừa gạt, chuyên lợi dụng phụ nữ, lừa tiền của không biết bao nhiều người. Hắn hoàn toàn không phải là người giàu có như bề ngoài. Để lấy lòng tin của phụ nữ, hắn tự tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo.  

Thúy Phương không ngờ rằng mẹ chồng lại quen biết người này. Mặc dù biết rõ A Phong là loại người nào, nhưng trong buổi gặp mặt Thúy Phương không vạch trần bộ mặt của hắn ta. 

Về nhà và bàn bạc với chồng xong xuôi, họ mới quyết định nói với bà Vương. Khi biết chuyện, mẹ chồng đã vô cùng bàng hoàng, không muốn tin những lời con dâu nói. Nhưng sau khi những gì các con thuyết phục, bà Vương đã nhận ra vấn đề, bà quyết định cắt đứt với tình trẻ và quay lại thành phố sống với các con. 

Xem thêm: Tên cướp giật phăng điện thoại trên tay cô gái rồi chạy biến, nào ngờ vài phút sau nhận cái kết thê thảm

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN