saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mất danh 'Đệ nhất tiểu thư' nước Mỹ, hướng đi nào cho Ivanka?

Theo Express
Chia sẻ

Trong lúc ông Trump "thất thế" trong cuộc bầu cử và có nguy cơ phải rời Nhà Trắng, Ivanka đã nhận được nhiều lời mời tham gia chương trình truyền hình thực tế.

Khi chiến thắng ngày càng nghiêng về Joe Biden, Donald Trump được cho là vẫn tiếp tục kế hoạch tranh cử vào năm 2024 với tư cách ứng viên đảng Cộng hòa. Sau thất bại kéo theo nhiều sóng gió dư luận của ông Trump, công chúng bắt đầu thắc mắc liệu gia đình quyền lực này sẽ bước tiếp con đường nào trong tương lai. 

Với vai trò "cánh tay phải" đắc lực của cha trong suốt 4 năm tại vị, Ivanka càng nhận được nhiều sự chú ý hơn khi "đế chế chính trị" Trump sa cơ tại Nhà Trắng. Khi những ngày làm việc không lương trong vai trò cố vấn cấp cao sắp kết thúc, có lẽ ái nữ nhà ông Trump sẽ cân nhắc đến việc tham gia một số chương trình thực tế. 

Mất danh 'Đệ nhất tiểu thư' nước Mỹ, hướng đi nào cho Ivanka? Ảnh 1

Ivanka trở thành nhân vật "nổi như cồn" sau khi xuất hiện trong chương trình The Celebrity Apprentice (tạm dịch: Ngôi sao tập sự), một phiên bản khác dựa trên show The Apprentice (tạm dịch: Nhân viên tập sự) gắn liền với tên tuổi ông Donald Trump. Qua chương trình này, Ivanka cùng các anh em của cô là Donald Trump Jr. và Eric Trump đã thành công thu hút sự chú ý của dư luận.

Một nguồn tin nói với OK! rằng chương trình Dancing With the Stars đang rục rịch ngỏ lời mời Ivanka tham dự. "Vấn đề không phải là chương trình có muốn mời hay không, mà là Ivanka có sẵn lòng bước chân lên sàn khiêu vũ không khi bản thân cô là một trong những ái nữ nhà quyền quý nổi danh nhất thế giới", nguồn tin cho biết.

Mất danh 'Đệ nhất tiểu thư' nước Mỹ, hướng đi nào cho Ivanka? Ảnh 2

Theo dự đoán của The List, Ivanka sẽ có hứng thú với những chương trình truyền hình thực tế "thiên về kinh doanh" hơn, tương tự như The Apprentice. "Ái nữ nhà ông Trump đã tốt nghiệp Trường Kinh doanh Wharton, nắm vai trò quan trọng trong bộ máy điều hành Trump Organization của cha cô ấy, đồng thời là một người ủng hộ tích cực cho sự phát triển của giáo dục và trao quyền kinh tế cho phụ nữ", trang tin cho biết.

"Ivanka cũng ra mắt thương hiệu thời trang mang chính tên mình. Từ khi tập trung phụ tá cho sự nghiệp chính trị của cha, công ty do cô điều hành bỗng gặp khó khăn, doanh thu tụt dốc không phanh. Trước tin đồn thua lỗ, ái nữ nhà ông Trump tuyên bố đóng cửa công ty vào năm 2018 để ưu tiên hỗ trợ cho cha", trích bài viết của The List.

Mất danh 'Đệ nhất tiểu thư' nước Mỹ, hướng đi nào cho Ivanka? Ảnh 3

Dù không hề lên tiếng về hướng đi tiếp theo sau khi rời Nhà Trắng, song có vẻ Ivanka vẫn muốn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực chính trị. Trong một cuộc phỏng vấn với RealClearPolitics trước khi truyền thông Mỹ đưa tin chiến thắng nghiêng về phía ông Biden, Ivanka từng nói bản thân cô là "người thực dụng". 

Khi được hỏi về việc bị gán mác "dân túy", cô chia sẻ: "Thành thật mà nói, những khái niệm này không đủ để lột tả tính cách, quan điểm của một người hoặc cách chúng ta nói về bản thân mình. Nhưng tôi cũng không hoàn toàn phản đối ý kiến của họ".

Xem thêm: Bà Melania đang 'đếm ngược từng phút' để ly hôn ông Trump?

Chia sẻ

Theo

Express

BÌNH LUẬN