saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mang thai 2 lần chỉ trong 5 ngày ngắn ngủi, bà mẹ trẻ sửng sốt khi biết nguyên nhân

Song Long
Chia sẻ

Odalis Martinez vô cùng hạnh phúc khi biết mình sắp chào đón không chỉ một, mà đến hai thiên thần nhỏ.

Tháng 11/2020, Odalis và chồng là Antonio Martinez vỡ oà trong vui sướng vì cô đã mang thai lần thứ hai. 4 tháng trước, bà mẹ 25 tuổi ở San Pablo, California (Mỹ) từng đau đớn vì sẩy thai. Thế nên khi biết mình lại có cơ hội làm mẹ, cô lập tức đi siêu âm để đảm bảo thai nhi khoẻ mạnh.

Mang thai 2 lần chỉ trong 5 ngày ngắn ngủi, bà mẹ trẻ sửng sốt khi biết nguyên nhân Ảnh 1

Quyết định đó đã mang đến cho Odalis một bất ngờ lớn. Tại bệnh viện, bác sĩ nói rằng cô đang mang thai hai đứa trẻ, và diệu kỳ thay, chúng được thụ thai cách nhau 5 ngày. Hiện tượng cực hiếm trên có thể xảy ra ở 0,3% các trường hợp mang thai, nhiều chuyên gia y tế thậm chí còn cho rằng nó hoàn toàn không tồn tại ở người.

Mang thai 2 lần chỉ trong 5 ngày ngắn ngủi, bà mẹ trẻ sửng sốt khi biết nguyên nhân Ảnh 2

“Lúc bác sĩ cho biết cô ấy phát hiện nhịp tim đến từ một đứa bé khác, tôi bật khóc vì hạnh phúc. Cảm giác như đứa con đầu lòng mà tôi đã mất đang ở ngay trong phòng siêu âm vào lúc đó, bé nói với tôi rằng mọi thứ sẽ ổn thôi”, cô nghẹn ngào. 

Mang thai 2 lần chỉ trong 5 ngày ngắn ngủi, bà mẹ trẻ sửng sốt khi biết nguyên nhân Ảnh 3

Ngày 10/8/2021, vợ chồng cô đã chào đón hai con gái Lilio - Imelda đến với thế giới này. Dù không phải sinh đôi, nhưng hai bé trông giống nhau đến mức bố mẹ ruột đôi khi cũng nhầm lẫn. “Cuộc đời thật đẹp khi tôi có thể ôm các con trong vòng tay”, Odalis mỉm cười.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN