saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mải ôm hôn nhau trên thành hồ, cặp đôi rơi xuống luôn hồ tôm

Phương An
Chia sẻ

Khi chàng trai đổi tư thế để cô gái ngồi lên đùi mình, không ngờ rằng chàng trai đã bị mất thăng bằng khiến cả hai rơi xuống hồ nuôi tôm.

Khi yêu nhau, giữa các cặp đôi có thể xảy ra những chuyện dở khóc dở cười. Chẳng hạn như cặp đôi người Trung Quốc này, chỉ vì mải ôm hôn nhau mà rơi xuống luôn hồ câu tôm. Có lẽ rằng đây sẽ là nụ hôn đáng nhớ nhất giữa cặp tình nhân này. 

Video: Mải ôm hôn nhau trên thành hồ, cặp đôi rơi xuống luôn hồ tôm

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền đoạn video quay cảnh một cặp đôi ôm hôn say đắm trên thành hồ nuôi tôm. Đoạn video cho thấy, ban đầu cô gái ngồi trên thành hồ, chàng trai đứng một bên rồi cúi xuống hôn cô gái đắm đuối, mặc dù xung quanh đó có khá nhiều người. 

Sau đó, có lẽ vì quá mỏi lưng nên chàng trai đành phải đổi tư thế, ngồi xuống thành hồ rồi cố bế bạn gái ngồi lên đùi mình. Tuy nhiên, do mất thăng bằng mà cặp đôi đã rơi xuống luôn hồ nuôi tôm. Lúc này, một cô gái ở gần đó đã chạy tới xem xét tình hình của cặp đôi.

Mải ôm hôn nhau trên thành hồ, cặp đôi rơi xuống luôn hồ tôm Ảnh 1
Khoảnh khắc cặp đôi rơi xuống hồ câu tôm. 

Theo một số nguồn thông tin, sự việc xảy ra vào lúc 6h sáng 15/9 tại một trang trại nuôi tôm ở thành phố Cơ Long, Đài Loan. Một nhân viên câu tôm cho biết, vào hôm đó có một đôi nam nữ ngồi chơi bên hồ, nam gầy hơn nữ. Cặp đôi bị rơi xuống hồ câu tôm nhưng may mắn thay hồ chỉ sâu khoảng 85cm nên cặp đôi không bị đuối nước.

Chủ cơ sở câu tôm cho biết, vụ việc không gây ra mất mát gì về tài sản, nước rất cạn nên cặp đôi có thể tự leo lên bờ sau khi bị rơi xuống hồ. Chủ cơ sở câu tôm chỉ nhắc nhở cặp đôi nên cẩn thận hơn khi chơi ở những khu vực như thế này.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận:

Tình yêu này ướt át quá, chắc lũ tôm bị dọa một phen sợ khiếp vía rồi”,

Không biết anh chàng kia có bị người yêu dỗi vì khiến cả hai ngã xuống hồ nuôi tôm không nhỉ?”,

Cặp đôi được kỷ niệm nhớ đời, chắc chắn đây sẽ là nụ hôn đáng nhớ nhất của họ”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN