Vòng quanh Thế giới

Mải mê đánh bạc, mẹ bỏ con trong ô tô giữa trời nóng 37 độ

Song Long
Chia sẻ

Lúc được cứu ra, nhiệt độ cơ thể của bé trai tăng vọt lên mức 40 độ C, khiến cơ thể chịu tổn thương vĩnh viễn.

Kaija Millar đã nhận tội tại Tòa án quận ở bang Victoria (Australia) vì gây thương tích nghiêm trọng cho con trai Easton mới 14 tháng tuổi, hiện đang chờ kết án vào cuối tháng này. 

Mải mê đánh bạc, mẹ bỏ con trong ô tô giữa trời nóng 37 độ Ảnh 1

Trước đó, bà mẹ 34 tuổi ghé một quán rượu trong khách sạn Brook để đánh bạc. Thế nhưng, cô ta lại bỏ Easton một mình trong chiếc ô tô bí bách, bị đóng cửa sổ và tắt máy lạnh suốt 5 tiếng đồng hồ giữa tiết trời nóng như đổ lửa, nhiệt độ lên đến 37,5 độ C.

Mải mê đánh bạc, mẹ bỏ con trong ô tô giữa trời nóng 37 độ Ảnh 2

Đến khi Millar nhớ ra con thì đã quá muộn. Nhiệt độ cơ thể của Easton tăng vọt lên 40 độ C, khiến bé bị suy thận, suy gan, mù và bị tổn thương não nghiêm trọng, cả người xám ngắt. Quá hoảng loạn, Millar cầu xin các nhân chứng đừng nói cho chồng cô ta biết.

Khi nhân viên y tế đến, Millar nói dối rằng con trai hít phải khói từ các đám cháy gần đó, và cô ta đã cố hết sức để cứu con. Nhưng cảnh quay từ camera an ninh đã vạch trần lời nói dối trắng trợn này. Easton sẽ phải sống với cơ thể khuyết tật vĩnh viễn.

Mải mê đánh bạc, mẹ bỏ con trong ô tô giữa trời nóng 37 độ Ảnh 3

“Tôi không cố ý làm vậy. Tôi không muốn tổn thương con trai tôi”, Millar biện bạch với cảnh sát. Tại một phiên điều trần trước đó, Tòa án sơ thẩm Melbournecho biết Millar vẫn tránh mặt cha của bé Easton là Steve. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất