Vòng quanh Thế giới

Mải mê chụp ảnh, nữ du khách ngã chết tức tưởi từ vách đá cao 80 mét

Theo Mirror
Chia sẻ

Trong lúc loay hoay tìm vị trí đẹp để chụp ảnh, nữ du khách trượt chân rơi xuống từ độ cao 80 m. Khi đội cứu hộ tìm đến nơi, cô đã trở thành cái xác không hồn.

Vụ việc đau lòng xảy ra lúc 15h ngày 12/12 ở Boroka Lookout, thuộc Vườn Quốc gia Grampians tại bang Victoria (Australia). Theo báo cáo, nạn nhân là một nữ du khách 38 tuổi đến từ vùng ngoại ô Craigieburn, Melbourne. Cô gặp tai nạn khi ghé thăm thắng cảnh này với gia đình.

Trong lúc tìm góc chụp hoàn hảo trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, người phụ nữ bất ngờ trượt chân, ngã khỏi hàng rào bảo hộ và rơi xuống vách đá cao 80 m trước ánh mắt hoảng hốt của gia đình. Chứng kiến cái chết quá đột ngột của nữ du khách, người thân của cô chỉ biết khóc nghẹn ôm nhau tại hiện trường.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra cái chết của người phụ nữ xấu số, kết quả cho thấy không có dấu hiệu đáng ngờ. Sau đó, Cảnh sát Victoria và Dịch vụ khẩn cấp (SES) tại tiểu bang này cùng hợp tác để đưa thi thể cô lên. Một phát ngôn viên của SES cho biết: "Ban đầu, chúng tôi vốn định cử một đội tìm kiếm và cứu hộ để giải cứu nạn nhân, nhưng rồi chúng tôi nhận ra sự việc nghiêm trọng hơn thế".

Phát ngôn viên cũng khẳng định nạn nhân đã rơi xuống từ độ cao ít nhất 80 m. Để tìm kiếm thi thể người phụ nữ, cơ quan chức năng đã huy động máy bay trực thăng, phối hợp cùng đội tìm kiếm dưới mặt đất nhằm nhanh chóng xác định vị trí. 

Chia sẻ

Theo

Mirror

Tin mới nhất