saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mặc váy ngắn lên tàu, cô gái còn 'trình diễn' tư thế phản cảm khiến nhiều người đỏ mặt bỏ đi

Hà Vy
Chia sẻ

Đoạn clip 15 giây ghi lại cảnh cô gái có hành động phản cảm trên tàu điện ngầm khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

Khi cuộc sống ngày càng xô bồ, hồi hả, con người, đặc biệt là những người trẻ bị cuốn theo guồng quay và phải sống nhanh sống gấp.

Nhiều người tận dụng ngay cả những khoảng thời gian, khôn gian nhỏ nhất để giải quyết việc cá nhân. Nhưng phản cảm như cô gái trong đoạn clip được ghi lại trên một tàu điện ngầm ở Đài Loan (Trung Quốc) đã khiến nhiều người đỏ mặt.

Mặc váy ngắn lên tàu, cô gái còn 'trình diễn' tư thế phản cảm khiến nhiều người đỏ mặt bỏ đi Ảnh 1
Cô gái tập thể dục với những động tác phản cảm ngay trên tàu điện ngầm.

Theo đoạn clip được một người có mặt trên tàu lúc đó quay lại, cô gái mặc váy ngắn màu đen khoe đôi chân dài miên man, đã tranh thủ tập thể dục ngay trên tàu với những động tác và tư thế vô cùng nhạy cảm.

Nhiều hành khách đi tàu tỏ ra ngán ngẩm, đỏ mặt và chỉ biết quay mặt đi để tránh không phải nhìn những hành động khó coi của cô gái.

Mặc váy ngắn lên tàu, cô gái còn 'trình diễn' tư thế phản cảm khiến nhiều người đỏ mặt bỏ đi Ảnh 2
Nhiều hành khác đỏ mặt, xấu hổ vì những động tác của cô gái.

Đoạn clip này sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội đã tạo nên cuộc bàn tán sôi nổi. Có ý kiến cho rằng cô gái là một vũ công chuyên nghiệp, nhưng “nghệ thuật” của cô quả thật rất… khó hiểu.

Hầu hết đều chỉ trích cô gái quá tự nhiên khi thực hiện những động tác phản cảm ngay tại nơi công cộng. Có người cố an ủi khi bình luận rằng dù sao cô gái cũng biết đeo khẩu trang che mặt. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN