saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mặc bikini lái ô tô rồi gây ra tai nạn, hành động sau đó của người phụ nữ càng đáng chê trách hơn

Phương An
Chia sẻ

Sau khi gây ra tai nạn, người phụ nữ không những không sợ hãi mà còn bước xuống xe và có những hành động đáng xấu hổ.

Video: Người phụ nữ mặc bikini nhảy múa sau khi gây ra tai nạn ô tô

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 10/7 ở Lepe, phía tây nam Tây Ban Nha. Theo đó, một người phụ nữ mặc bikini lái xe ô tô và đâm phải một chiếc xe ô tô khác. Phần đầu của chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng, 4 người trong đó người phụ nữ này bị thương nhẹ.

Phần đầu xe bị hư hỏng nặng sau khi tai nạn xảy ra.

Mặc dù không ai biết người phụ nữ này lái xe tới đâu, nhưng người ta tin rằng cô có thể đang trên đường đi đến bãi biển. Nguyên nhân là do nơi xảy ra vụ tai nạn nằm gần bãi biển. Tuy nhiên, sau khi gây ra tai nạn, người phụ nữ không những không sợ hãi mà còn bước xuống xe và có những hành động đáng xấu hổ.

Đoạn video được quay lại tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn cho thấy, người phụ nữ đứng cạnh ô tô của mình rồi bắt đầu nhảy múa. Sau đó, người phụ nữ tiến tới gần một sĩ quan cảnh sát, cố gắng đưa tay vuốt má anh ta tới 2 lần nhưng bị cảnh sát kéo tay, đi về phía xe cảnh sát.

Người phụ nữ bước xuống xe, nhảy múa sau khi gây ra tai nạn.

Tuy nhiên, lúc này người phụ nữ lại phản kháng lại, nhưng bị 2 sĩ quan cảnh sát khống chế. Người phụ nữ cũng bắt đầu la hét khi bị sĩ quan bắt giữ nhưng vô ích. 

Theo cảnh sát, người phụ nữ này cũng đã vượt qua các bài kiểm tra về nồng độ cồn và ma túy. Cảnh sát sau đó đã còng tay, bắt giữ người phụ nữ vì nghi ngờ cô lái xe liều lĩnh. 

Người phụ nữ bị 2 cảnh sát khống chế và bắt giữ.

Người phát ngôn của Tòa thị chính Lepe xác nhận: "Người trong đoạn video đã bị bắt vì nghi ngờ vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ, đặc biệt là hành vi lái xe liều lĩnh. Rõ ràng đoạn video trên cũng cho thấy cô ta đã chống lại việc bắt giữ. Khu vực xảy ra vụ tai nạn nằm gần bãi biển và chúng tôi chỉ có thể giả định là cô ấy đang đi đến bãi biển từ những gì cô ấy mặc".

Danh tính của người phụ nữ trong đoạn video vẫn chưa được tiết lộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN