saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mặc áo như không mặc đi tiêm vaccine, cô gái khiến dân mạng 'nóng mắt'

Song Long
Chia sẻ

Cư dân mạng xôn xao bàn tán về cô nàng xinh xắn mặc chiếc áo sáng màu như không mặc khi tới trung tâm tiêm chủng.

Bắt đầu từ ngày 17/5, Đài Loan (Trung Quốc) quy định người có các thành viên trong gia đình được xác nhận đã tiêm đủ 3 liều vaccine, và kết quả sàng lọc nhanh âm tính, có thể được miễn cách ly. 

Ngay khi có thông tin này, nhiều người vội vàng đặt lịch tiêm vaccine mũi thứ 3. Mới đây, một cư dân mạng xã hội đến điểm tiêm chủng phát hiện cảnh tượng khá bất ngờ. Một cô gái tóc dài, trắng trẻo, nhìn từ sau trông khá xinh xắn. Tuy nhiên, đứng từ xa nhìn cô gái mặc chiếc áo có màu gần giống với màu da khiến nhiều người cho rằng cô này không mặc áo.

Ảnh bên phải nhìn phía sau như thể cô gái không mặc áo.

Sau khi bức ảnh xuất hiện trên MXH đã thu hút sự chú ý. Dân mạng nhanh chóng truy lùng ra danh tính của cô gái. Hóa ra cô nàng là Xu Weian -  một nhân vật khá nổi tiếng trên MXH, với biệt danh "nữ thần" sở hữu tài khoản có hơn 2,4 triệu người theo dõi.

Xu Wei'an tiết lộ rằng cô đã đến bệnh viện để tiêm liều thứ 3 cách đây vài ngày, cô mặc một chiếc áo hở vai, khoe tấm lưng trần và cánh tay, cũng thuận tiện để nhân viên y tế thực hiện việc tiêm chủng. 

Kết quả là do màu áo quá giống với màu da nên cô bị nhiều người hiểu nhầm là không mặc áo. Xu Wei'an cũng tiết lộ cô nghe thấy nhiều người xung quanh xì xào nói "nhìn này, cô gái phía trước không mặc áo". Điều này khiến cô không biết nên cười hay khóc.

Hóa ra cô nàng là một hotgirl khá nổi tiếng trên MXH.
Xu Wei'an sở hữu làn da trắng trẻo, gương mặt xinh xắn.

Dân mạng cũng được dịp bàn tán sôi nổi về hình ảnh của nàng hotgirl Xu Wei'an lúc đi tiêm phòng. Nhiều người không ngớt khen ngợi thân hình nuột nà của cô gái: "Đi tiêm phòng mà khiến người khác xịt máu mũi", "Người ta nói đẹp khoe xấu che, cô ấy dáng đẹp vậy cơ mà".

Tuy nhiên, phần lớn đều cho rằng cô nàng mặc như vậy là không phù hợp. "Nhìn sau lưng trông như không mặc áo thật", "Đi tiêm vaccine có cần ăn mặc hở hang quá đến vậy không?"... một số người bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN