Vòng quanh Thế giới

Lực sĩ thể hình 'tan nát con tim' khi cô vợ búp bê tình dục bị hỏng

Hà Vy
Chia sẻ

Lực sĩ thể hình Yuri Tolochko đang vô cùng đau khổ khi cô vợ búp bê tình dục Margo bị hỏng và không biết có thể sửa chữa lại được như trước hay không.

Hồi tháng 11 vừa qua, lực sĩ thể hình Yuri Tolochko người Kazakhstan làm đám cưới với Margo, cô nàng búp bê tình dục có kích thước bằng người bình thường, trước hàng chục khách mời.

Yuri gặp Margo lần đầu tại một hộp đêm hồi đầu năm 2019 và dự định kết hôn từ hồi tháng 3 nhưng phải hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôn lễ bị hoãn lần thứ hai khi lực sỹ thể hình bị tấn công trong một cuộc biểu tình vì người chuyển giới ở thành phố Almaty hôm 31/11.

Lực sĩ thể hình 'tan nát con tim' khi cô vợ búp bê tình dục bị hỏng Ảnh 1
Lực sĩ thể hình Yuri kết hôn với búp bê tình dục Margo.

Sau đám cưới, cặp đôi đã ổn định cuộc sống hôn nhân. Yuri miêu tả về mối quan hệ với Margo: “Nhìn chung, tôi bắt đầu biết ghen với Margo. Nhiều người đàn ông cũng đã tưởng tượng và nghĩ đến cô ấy.

Sau đám cưới, tôi quyết định không khoe vợ với mọi người nhiều như trước, tôi cấm cô ấy xuất hiện trên Instagram từ lâu rồi. Có thể tôi quá ích kỷ. Nhưng tôi làm thế là vì cô ấy và tôi tin cô ấy sẽ không bận tâm đâu".

Lực sĩ thể hình 'tan nát con tim' khi cô vợ búp bê tình dục bị hỏng Ảnh 2
Margo đang bị hỏng, nên lực sĩ Yuri phải chờ vợ được sửa chữa mới có thể đoàn tụ vào dịp Giáng sinh ở Kazakhstan.

Vào Giáng sinh, tức 7/1 ở Kazakhstan - Yuri dự định ở nhà cùng Margo và đặt mua "thịt bò hoặc sushi" hay "dành khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè". Nhưng Yuri đang phải chờ đợi để vợ búp bê được sửa lại.

"Cô ấy bị hỏng và đang được sửa chữa. Cô ấy đang ở thành phố khác. Khi Margo phục hồi, đó sẽ là món quà cho cả hai chúng tôi", Yuri tâm sự. Lực sĩ thể hình không tiết lộ chi tiết Margo đã bị “hỏng” như thế nào.

Lực sĩ thể hình 'tan nát con tim' khi cô vợ búp bê tình dục bị hỏng Ảnh 3
Hình ảnh lực sĩ Yuri làm đám cưới với búp bê tình dục Margo.

Chia sẻ video đám cưới lên trang cá nhân hôm 25/11, Yuri viết: "Vậy là mọi chuyện đã diễn ra. Sẽ còn nữa". Theo hình ảnh trong video, Yuri đeo nhẫn lên ngón tay của Margo trước khi trao nụ ngôn ngọt ngào. "Cặp vợ chồng" sau đó nhảy một điệu nhạc trước sự chứng kiến của những người đến dự.

Yuri tự nhận mình là toàn tính luyến ái, có thể yêu "một nhân vật, một hình ảnh, một linh hồn hoặc con người".

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất