saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Vị khách không mời' lao vào quán trà sữa, danh tính thế nào mà khiến chủ quán trèo qua quầy chạy trốn?

Hà Phương
Chia sẻ

Khi thấy sự xuất hiện của “vị khách không mời”, chủ quán quán trà sữa đã vô cùng hoảng hốt tới mức cô phải trèo qua quầy thu ngân để chạy trốn.

Video: Lợn rừng bất ngờ lao vào quán trà sữa, chủ quán hoảng hốt trèo qua quầy chạy trốn

Nếu làm ăn kinh doanh buôn bán, khi thấy khách hàng vào chắc chắn chủ quán sẽ rất vui mừng, tiếp đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, chủ quán trà sữa này khi thấy khách vào quán trà sữa lại vô cùng hoảng hốt, thậm chí cô còn nhảy qua quầy thu ngân để thoát thân. Vậy danh tính vị khách này ra sao mà khiến chủ quán kia sợ hãi tới như vậy?

Thì ra, “vị khách không mời” kia mà một con lợn rừng nặng khoảng 100kg. 

Theo đó, vào khoảng 4h chiều 29/10, chị Thi – chủ một quán trà sữa trong một trung tâm mua sắm ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc- đang chuẩn bị nhận đơn oder trà sữa của khách thì bất ngờ nhìn thấy một bóng đen lao vào cửa hàng.

Khoảnh khắc chủ quán trèo qua quầy thanh toán thoát thân. 

Ban đầu, chị Thi nghĩ rằng đó là một con chó husky. Sau đó, chị rất bất ngờ khi nhận ra đây là một con lợn rừng có nanh. Khi thấy con lợn rừng lao về phía mình, chị Thi đã hét lên vô cùng sợ hãi. 

“Vị khách không mời” sau đó chạy vòng vào phía trong quầy thu ngân, lúc này chị Thi đã vội vàng trèo lên quầy nhảy ra phía ngoài chạy trốn. May mắn thay, con lợn rừng tiếp đó nhảy qua quầy thu ngân rồi lao ra khỏi quán trà sữa. 

Theo một số nguồn thông tin, con lợn rừng này bị xổng ra từ một công viên ở gần đó. Tới 5h chiều cùng ngày, con lợn rừng tiếp tục lao vào một nhà máy.

Con lợn rừng bị cảnh sát bắt giữ. 

Khi nhận được thông tin của người dân, cảnh sát nhanh chóng tổ chức các nhóm để tìm kiếm con lợn rừng này. Sau hơn 4 tiếng tìm kiếm ở mọi ngóc ngách, cảnh sát đã tìm thấy nó. 

Cảnh sát liền liên hệ với người của vườn thú để bắt giữ con vật, tránh gây hại cho mọi người. Cuối cùng, nhân viên vườn thú đã sử dụng súng gây mê bắn vào con lợn rừng. Khi phản ứng của con vật chậm chạp đi, các nhân viên liền bắt và đưa nó trở về công viên.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN