Vòng quanh Thế giới

Lời tiên tri đáng sợ của Nostradamus cho năm 2021

Theo Mirror
Chia sẻ

Nhà tiên tri lừng danh Nostradamus đã dự báo hàng loạt sự kiện lớn xảy ra trong năm 2021, nhưng hầu hết trong số chúng không phải là tin tốt lành.

Nhà tiên tri người Pháp đã dự báo rất nhiều biến cố ảnh hưởng đến lịch sử nhân loại trong vòng hàng trăm năm qua. Từ trận đại hỏa hoạn ở London, Adolf Hitler lên nắm quyền, Chiến tranh thế giới thứ hai, Cách mạng Pháp đến việc chế tạo bom nguyên tử, những lời tiên đoán của Nostradamus đều chính xác đến lạ kỳ.

Thậm chí, ông còn đưa ra lời cảnh báo về vụ ám sát Tổng thống John F Kennedy, cũng như vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/9 nhắm vào Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York (Mỹ). Chính vì vậy, khi lật lại những tiên đoán của ông cho năm 2021, nhiều người không khỏi "rùng mình" vì những sự kiện trong đó quá mức u ám.

Lời tiên tri đáng sợ của Nostradamus cho năm 2021 Ảnh 1
Nostradamus tiên đoán biến cố đầu tiên của năm 2021 là sự xuất hiện của một loại vũ khí sinh học.

Biến cố đầu tiên là sự xuất hiện của một loại vũ khí sinh học ra đời dưới tay một nhà khoa học người Nga. Thứ vũ khí này có thể tạo ra một chủng virus đủ sức biến con người thành xác sống, khiến nhân loại có nguy cơ tuyệt chủng trong tương lai. Những "sinh vật" trẻ tuổi nửa người, nửa thây ma sẽ lây virus cho hàng loạt người khác. Tội ác tày trời sẽ diễn ra khắp nơi. Cả thế giới chìm trong tang tóc và tiến đến con đường diệt vong.

Lời tiên tri đáng sợ của Nostradamus cho năm 2021 Ảnh 2
Không chỉ vậy, người dân toàn thế giới còn phải đương đầu với nạn đói trên diện rộng. 

Không chỉ vậy, người dân toàn thế giới còn phải đương đầu với nạn đói trên diện rộng. Đây là một dự đoán khác của ông về chuỗi sự kiện dẫn đến ngày tận thế, khởi đầu bằng những trận động đất ngày một gia tăng và sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh. Tiếp đến, nhân loại sẽ phải hứng chịu nạn đói khủng khiếp nhất trong lịch sử.

Lời tiên tri đáng sợ của Nostradamus cho năm 2021 Ảnh 3
Nhà tiên tri lừng danh còn nhắc đến những cơn bão mặt trời dữ dội.

Nhà tiên tri lừng danh còn nhắc đến những cơn bão mặt trời dữ dội, gây thiệt hại lớn cho hành tinh xanh trong năm 2021 này. "Chúng ta sẽ thấy nước dâng lên, nhấn chìm Trái đất xuống dưới", ông tuyên bố. Khi Trái đất bị tàn phá, người dân khắp nơi sẽ lũ lượt di cư và tranh đoạt số tài nguyên ít ỏi còn sót lại. Trong bối cảnh đó, chiến tranh sẽ bùng nổ trên phạm vi toàn cầu.

Tuy nhiên, lời tiên đoán đáng sợ nhất có lẽ là một thiên thạch sẽ đâm vào Trái đất, có thể gây ra hàng loạt thảm họa thiên nhiên khác. "Trên bầu trời, chúng ta sẽ thấy ngọn lửa rực cháy và một vệt lửa dài", ông dự báo. Đây là biến cố có khả năng xảy ra, bởi chính Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) cũng đang theo dõi tiểu hành tinh 2009 KF1, được cho là sẽ va chạm với Trái đất vào ngày 6/5/2021.

Lời tiên tri đáng sợ của Nostradamus cho năm 2021 Ảnh 4
Tuy nhiên, lời tiên đoán đáng sợ nhất có lẽ là một thiên thạch sẽ đâm vào Trái đất.

Nostradamus cảnh báo một trận động đất khủng khiếp sẽ tấn công nước Mỹ, cụ thể là bang California vào ngày 25/11/2021. 

Thế nhưng, năm 2021 không chỉ toàn những sắc màu ảm đạm. Sự phát triển của công nghệ trong thế kỷ 21 sẽ tiếp tục được nâng lên một tầm cao mới trong năm này, khi những quân nhân được cấy chip điện tử vào não. Những "siêu chiến binh" đó sẽ dẫn đầu lực lượng vũ trang, mang đến niềm hy vọng trong thời khắc nhân loại đối mặt với vấn đề sống còn.

Chia sẻ

Theo

Mirror

Tin mới nhất