Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Lời cuối cùng của người phụ nữ bị cá sấu tấn công tới chết

Thiên Ân
Chia sẻ

Một người phụ nữ bị con cá sấu tấn công đến chết sau khi cố lội xuống ao để vuốt ve nó.

Cynthia Covert bị cá sấu tấn công tới chết ở Nam Carolina.

Cynthia Covert, 58 tuổi, tử vong hôm 1/5 sau khi bị cá sấu trên đảo Kiawah gần Charleston, Nam Carolina cắn chết.

Nạn nhân đã tới nhà một khách nữ giấu tên để làm móng cho cô này và cũng thưởng thức chút rượu vang. Trên đường về nhà, Covert trông thấy cá sấu trong ao. Cô tiến tới chụp ảnh và quyết định lội xuống nước để thử tới gần con vật và vuốt ve nó.

Người khách của Covert và chồng của cô này đã nhìn thấy con cá sấu bắt một con nai vài ngày trước và cầu xin Covert đừng tới gần nó. Nhưng Covert không nghe, nói rằng: “Tôi không giống như một con nai, và đã đưa tay ra vuốt ve nó”.

Ngay lập tức, con cá sấu tóm lấy Covert bằng bộ hàm rắn chắc. Covert vùng vẫy để cố thoát khỏi nanh vuốt của con vật và nắm lấy sợi dây do nữ khách hàng ném cho. Covert khi đó thậm chí còn nói đùa: “Tôi nghĩ sẽ không làm điều này nữa đâu”. Nhưng ngay tức khắc, con vật hung hãn lao vào tấn công cô một lần nữa và kéo nạn nhân tới chỗ chết.

Covert bị chết đuối dưới nước trước khi cảnh sát kịp tới nơi và bắt chết con vật để giải cứu cô. Sau khi con vật bị bắn trúng đầu, phải mất 10 phút, co thể Covert mới nổi lên mặt nước. Chân của nạn nhân bị hủy hoại nặng nề sau cuộc tấn công của cá sấu.

Thông tin về cái chết của Covert đã được công bố trong một báo cáo của cảnh sát. Cô là người thứ 3 bị giết bởi một cá sấu ở Nam Carolina kể từ năm 2016.

Năm 2016 giới chức bang này ghi nhận người đầu tiên bị cá sấu tấn công. Nạn nhân là một phụ nữ 90 tuổi đi lang thang ra khỏi viện dưỡng lão ở Charleston và bị cá sấu giết hại. Vào năm 2018, một người phụ nữ 45 tuổi đã bị cá sấu giết chết khi đang dắt chó đi dạo trên đảo Hilton Head.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN