saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Lộ tin nhắn của Meghan 'tố' hoàng gia Anh 'liên tục mắng mỏ' Harry

Song Long
Chia sẻ

Trong tin nhắn gửi cựu thư ký truyền thông Jason Knauf, Meghan cáo buộc hoàng gia mắng nhiếc Harry vì chuyện của hai cha con cô.

Vào tháng 8/2018, Thomas Markle đã nhận hàng loạt cuộc phỏng vấn về con gái sau khi không đến dự lễ cưới của cô và Harry. Hành động này của ông, cùng với việc dàn dựng chụp hình với paparazzi, đã khiến hoàng gia Anh phật ý.

Gửi đến Jason Knauf, Meghan cho biết cô quyết định viết thư cho bố vì muốn bảo vệ chồng mình khỏi “nỗi đau” mà anh phải chịu khi làm người đứng giữa. “Ngay cả sau một tuần Harry ở với bố và không ngừng giải thích, gia đình anh ấy vẫn thắc mắc: ‘Meghan không thể gặp bố mình để chấm dứt chuyện này sao?'. Họ không hiểu tình huống. Tôi muốn bảo vệ chồng mình khỏi những lời chì chiết, dù không chắc liệu bố tôi có chịu dừng lại không”, cô viết.

Được biết, nhà Susse.x đã ở lại với Thân vương xứ Wales và Nữ công tước xứ Cornwall tại Lâu đài Mey ở Scotland trong vòng một tuần, bắt đầu từ ngày 28/7/2018. Tại đây, họ đã thảo luận về bố ruột Meghan và những lời nói của ông trước truyền thông.

Trong lời khai trước tòa, Meghan nói rằng cô không thể bay đến gặp trực tiếp bố mình, bởi cô nhận ra rất khó gặp riêng ông mà vẫn đảm bảo rằng nhà chồng mình sẽ không bị cuốn vào một vụ lùm xùm khác. Vào tháng 8/2018, sau khi nói chuyện với hai thành viên cấp cao của hoàng gia, cô quyết định viết thư gửi bố.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN