saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Lên lầu 'mượn cân' lúc 2h sáng, cô gái thuê trọ lộ ảnh làm xôn xao dân mạng

Hà Vy
Chia sẻ

Hai bức hình cô gái mặc váy trắng xẻ cao đi sang hàng xóm cùng ở trọ mượn cây đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Với những sinh viên hay người lao động lên thành phố học tập và làm việc, không phải ai cũng mua ngay được nhà.

Vì thế, thuê trọ là giải pháp của hầu hết những người xa quê. Mối quan hệ giữa chủ nhà trọ hay những người cùng ở trọ với nhau thường trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi.

Lên lầu 'mượn cân' lúc 2h sáng, cô gái thuê trọ lộ ảnh làm xôn xao dân mạng Ảnh 1
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái thuê trọ đi mượn cân lúc 2h sáng.

Mới đây, một thanh niên ở Đài Loan đã chia sẻ câu chuyện của mình lên một nhóm facebook có rất đông thành viên và trở thành chủ đề vô cùng “hot”.

Theo lời thành viên trên, vào lúc 2h sáng, một cô gái thuê trọ ở tầng dưới đã đi lên lầu để “mượn cân”. Trong hai bức hình được người này chia sẻ, bối cảnh là một căn phòng bừa bộn.

Lên lầu 'mượn cân' lúc 2h sáng, cô gái thuê trọ lộ ảnh làm xôn xao dân mạng Ảnh 2
Nhiều chàng trai ghen tị với người nào được cô gái sang phòng mượn cân, nhưng cũng có người đặt dấu hỏi về tính xác thực của câu chuyện.

Cô gái ở trong cùng nhà trọ mặc váy trắng xẻ cao, vòng một căng tràn, đứng trên bàn cân để đo cân nặng và nở nụ cười ngọt ngào có thể làm đổ gục bất kỳ chàng trai nào.

Sau khi nhìn thấy hai bức hình, dân mạng đều cho rằng anh chàng nào được cô gái mượn cân quả là may mắn. 

“Mình sống lâu như vậy rồi mà chẳng ai đến mượn cân”, một người ghen tị. “Tôi yêu nụ người ngọt ngào này mất rồi”, người khác viết.

Có người thì đặt dấu hỏi, nghi ngờ độ xác thực của câu chuyện: “Mặc như thế này lên lầu mượn cân vào lúc nửa đêm? Đừng có nói dối tôi đấy chứ?”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN