saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Lấy trộm nắp cống ngay giữa thanh thiên bạch nhật, gã đàn ông gặp báo ứng ngay sau đó

Hà Phương
Chia sẻ

Mặc dù đang là ban ngày nhưng tên trộm này vẫn bạo gan đi trộm nắp cống trên đường, tuy nhiên chưa kịp rời khỏi hiện trường thì hắn ta đã nhận báo ứng.

Sự việc xảy ra tại thành phố Medellin thuộc vùng Antioquia, tây bắc Colombia. Đoạn video cho thấy, một người đàn ông đang cố gắng nhấc nắp cống lên trước khi một người đi xe máy tiến lại gần và hỏi anh ta đang làm gì. 

Sau một hồi nỗ lực, tên trộm cũng nhấc được tấm kim loại đặt lên vai. Tuy nhiên, tên trộm này đã gặp phải báo ứng ngay sau đó. 

Tên trộm đang hì hục lấy trộm nắp cống. 

Khi quay người định rời đi thì anh ta liền bước hụt vào miệng cống khiến anh ngã luôn xuống cống. Nắp công văng ra giữa đường, trong khi đó tên trộm lồm cồm bò dậy rồi lết chiếc chân đau rời đi, từ bỏ ý định trộm nắp cống.

Tên trộm nhấc được nắp cống đặt trên vai. 

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số đều hả hê trước kết cục của kẻ trộm kia. “Đáng đời tên trộm, chắc chắn là sau này hắn ta cũng không dám trộm nắp cống nữa đâu”, một người bình luận. 

Theo Infobae, nạn trộm cắp nắp cống để bán phế liệu đang là vấn đề nhức nhối tại nhiều thành phố ở Colombia. Triple A, một công ty vận hành hệ thống thoát nước, cho biết trong nửa đầu năm, chỉ riêng thành phố Barranquilla đã có 103 nắp cống bị trộm. 

Tên trộm gặp báo ứng ngay sau đó. 

Công ty cho biết họ đã phải đầu tư 20 triệu COP (khoảng 128 triệu đồng) để mua nắp cống về thay thế vì để miệng cống hở như thế rất nguy hiểm cho người đi đường. 

Vào năm 2019, 3.500 nắp cống đã bị đánh cắp ở Bogota và 4.500 cái ở Ibague. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN