saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Kỳ lạ chàng trai thích uống nước tiểu để tăng cường sức khỏe

Theo Metro
Chia sẻ

Lần đầu nghe đến sở thích kỳ lạ của Jan Schünemann, nhiều người đã phải trố mắt ngạc nhiên khi biết anh chàng thích... uống nước tiểu của chính mình.

Jan Schünemann là một huấn luyện viên thể thao và sinh viên đến từ thành phố Hamburg, Đức. Chàng trai 26 tuổi khiến nhiều người sửng sốt khi thừa nhận mình thường xuyên uống nước tiểu của bản thân, thậm chí dùng để thoa lên da và nhỏ vào mắt. Chia sẻ về sở thích có phần kỳ dị này, Jan cho biết việc uống nước tiểu giúp anh tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Kỳ lạ chàng trai thích uống nước tiểu để tăng cường sức khỏe Ảnh 1
Chàng trai 26 tuổi khiến nhiều người sửng sốt khi thừa nhận mình thường xuyên uống nước tiểu của bản thân.

Từ khi còn niên thiếu, Jan đã dốc lòng nghiên cứu các biện pháp giúp con người tăng cường sức khỏe. Năm 14 tuổi, anh bắt đầu tập kickboxing, tiếp đến theo học môn võ cổ xưa Kalaripayattu (hay còn gọi là Kalari), bộ môn khuyến khích phát triển kỷ luật, sức mạnh tinh thần và thể chất, tính kiên nhẫn và ôn hòa. Năm 2017, trong lúc làm môn sinh của Kalari, Jan tình cờ biết đến liệu pháp chữa bệnh bằng nước tiểu (Shivambu Kalpa). Liệu pháp này hoạt động dựa trên quan niệm cơ thể người là một cấu trúc có thể tự duy trì, việc sử dụng nước tiểu sẽ giúp cơ thể tự khỏi bệnh.

Lý thuyết về phương pháp uống nước tiểu như mở ra một chân trời mới trước mắt Jan. Từ đó đến nay, anh kiên trì uống từ 1,7 - 3,9 lít nước tiểu của bản thân mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe, tăng cường thể lực, đầu óc minh mẫn. Ngoài ra, anh còn dùng nước tiểu để nhỏ vào mắt, mũi, tai và xoa lên da. Jan cho biết từ ngày thực hiện liệu pháp trên, anh cảm thấy mình khỏe khoắn chưa từng thấy, sức sống dồi dào, không bao giờ bị bệnh. Mỗi đêm, anh chỉ cần ngủ 4 tiếng là đã có đủ năng lượng để hoạt động suốt một ngày dài. Nước tiểu cũng hỗ trợ Jan vượt qua chứng trầm cảm.

"Tôi chỉ mới bắt đầu thử dùng nước tiểu, song lại thu được kết quả ngay lập tức. Lợi ích thu được từ liệu pháp này tuyệt vời đến nỗi tôi đã hạ quyết tâm theo đuổi đến cùng", anh nói. "Thuở trước, tôi khá chán chường và không màng đến bản thân, nhưng chính phương pháp này đã kéo tôi về với ý thức của chính mình. Shivambu Kalpa có sức hấp dẫn đặc biệt, bởi tôi luôn tìm kiếm một phương pháp chữa bệnh mà bất cứ ai cũng có thể làm được, luôn có sẵn và không mất tiền".

Đôi khi, Jan sẽ để nước tiểu gần một ngày rồi mới uống để gia tăng công dụng. Chàng trai 26 tuổi nói: "Mùi vị nước tiểu sẽ thay đổi theo thời gian vì cơ thể luôn tự cân bằng và chắt lọc nó vào bất cứ lúc nào. Khi đã tập thành thói quen uống nước tiểu, bạn chắc chắn sẽ hòa hợp hơn với chính mình. Kể từ khi dùng liệu pháp Shivambu Kalpa, tôi hầu như không bao giờ bị bệnh, trừ những lúc lỡ mồm dùng nhiều thức ăn nhanh, ai cũng như vậy cả. Nhưng phải công nhận rằng đây là liều thuốc hoàn hảo chữa mọi bệnh tật và virus".

Kỳ lạ chàng trai thích uống nước tiểu để tăng cường sức khỏe Ảnh 2
Jan cho biết từ ngày thực hiện liệu pháp trên, anh cảm thấy mình khỏe khoắn chưa từng thấy, sức sống dồi dào, không bao giờ bị bệnh.

"Tâm trí của tôi đã khỏe mạnh hơn trước đây nhiều, giờ tôi gần như chẳng cần ngủ", anh hào hứng nói. "Đối với người mới bắt đầu, bạn không cần phải chuẩn bị gì nhiều, chỉ cần cho nước tiểu vào cốc và uống như bình thường hoặc xoa lên cơ thể. Bạn cũng có thể thử để nước tiểu lâu hơn một chút để tăng cường công hiệu, nhưng đây là việc đòi hỏi kỹ thuật, ngay cả tôi cũng đang phải nghiên cứu cách làm chính xác".

"Lời khuyên cho người mới làm quen là đừng do dự hoặc đắn đo quá nhiều. Người khác nói gì, nghĩ gì không quan trọng, bởi điều bạn cần chú ý là trải nghiệm của bản thân mình", anh chia sẻ câu chuyện của bản thân trên Instagram và YouTube. "Tôi muốn nhìn thấy một thế giới nơi mọi người đều có cơ hội tiếp xúc với thông tin về Shivambu Kalpa dưới góc độ trung lập, sau đó họ có thể tự quyết định xem mình có muốn thử hay không, và làm như thế nào".

Chia sẻ

Theo

Metro

BÌNH LUẬN