Vòng quanh Thế giới

Kỳ lạ bức tường phát ra âm thanh bí ẩn suốt 13 năm và câu chuyện khó ngờ phía sau

Thiên An
Chia sẻ

Mỗi ngày cứ đúng vào 19h45', bức tường trong phòng khách của gia đình sẽ phát ra tiếng kêu và điều đó diễn ra đều đặn đã suốt 13 năm qua.

Câu chuyện xảy ra tại nhà của ông bà Sylvia và Jerry Lynn ở gần Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ.

Theo ông Jerry Lynn kể lại, mỗi ngày cứ đúng vào 19h45', bức tường trong phòng khách của gia đình ông sẽ phát ra tiếng kêu. Tiếng kêu "tít tít" như chuông báo thức cứ đều đặn kêu mỗi ngày trong vòng suốt 13 năm qua. Mỗi khi đến chơi nhà, người thân của gia đình và bạn bè đều không ngừng tò mò về âm thanh phát ra từ bức tường. Thậm chí có người cho rằng đây là bức tường tâm linh, chứa đựng điều huyền bí gì đó.  

Tuy nhiên, với gia đình ông Lynn, tiếng kêu này đã phát ra trong suốt nhiều năm và dần dần trở thành 1 điều quen thuộc. Ông Lynn cho biết, thực chất không hề có yếu tố tâm linh nào ở đây mà thực chất, nguyên nhân là do trong 1 lần sử nhà nhiều năm về trước, ông Lynn đã vô tình bỏ quên chiếc đồng hồ báo thức trong hốc tường.

Kỳ lạ bức tường phát ra âm thanh bí ẩn suốt 13 năm và câu chuyện khó ngờ phía sau Ảnh 1

Ngày hôm đó, ông sử dụng chiếc đồng hồ nối với một sợi dây để xác định vị trí lỗ khoan trong tường phòng khách. Nhưng không may sợi dây đã bị đứt và chiếc đồng hồ bị mắc kẹt trong đó. Lynn nghĩ rằng chiếc đồng hồ kêu mãi rồi cũng sẽ hết pin. Tuy nhiên, điều ông không thể ngờ là nó đã phát ra tiếng kêu đều đặn suốt 13 năm.  

Lynn cho biết, tiếng kêu ấy đã trở thành 1 phần trong cuộc sống của gia đình ông. Sau này, khi có một công ty nội thất đã tình nguyện giúp gia đình lấy chiếc đồng hồ mắc kẹt ra, nhưng sau đó đôi vợ chồng người Anh vẫn quyết định đặt báo thức vào 19h45' hàng ngày, giữ gìn thói quen trước đây của họ.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất