Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Kinh hoàng khoảnh khắc nữ sinh lớp 9 đấm cô giáo dã man đến mức gãy chân

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, khoảnh khắc một học sinh đánh dã man giáo viên của mình sau khi tranh cãi đang gây sốc cộng đồng mạng khắp nơi trên thế giới.

Được biết, nạn nhân là giáo viên Tiwana Turner của trường trung học Heritage, ở Atlanta, Mỹ. Cô đã bị một nữ sinh lớp 9 đánh tới mức bị đa chấn thương và gãy chân sau khi trao đổi về hành vi bạo lực của em này trong lớp.  

Đoạn video phát trên kênh tin tức Fox5 cho thấy cô Turner kêu cứu qua điện thoại trước khi bị học sinh giật điện thoại khỏi tay cô. Trong khi đó, nữ sinh vừa động tay động chân vừa liên tục la mắng cô giáo. Sau đó, học sinh này tung những cú đấm mạnh khiến cô Turner ngã xuống đất.  

Kinh hoàng khoảnh khắc nữ sinh lớp 9 đấm cô giáo dã man đến mức gãy chân Ảnh 1

Chứng kiến sự việc, các giáo viên khác vội vàng kéo nữ sinh ra khỏi người cô Turner, đồng thời gọi cấp cứu.  

Verdaillia Turner, chủ tịch Liên đoàn Giáo viên Georgia, nói với Fox5: "Nữ học sinh này bị mất kiểm soát hành vi. Chúng tôi không có gì để bào chữa cho hành vi bạo lực của nữ sinh này".  

Kinh hoàng khoảnh khắc nữ sinh lớp 9 đấm cô giáo dã man đến mức gãy chân Ảnh 2
Kinh hoàng khoảnh khắc nữ sinh lớp 9 đấm cô giáo dã man đến mức gãy chân Ảnh 3

Theo một chiến dịch trên GoFundMe, cô Turner đang dạy một lớp khác thay cho đồng nghiệp của cô vắng mặt.

Thôn báo trên bản tin của nhà trường cho hay: "Hôm qua, cuộc sống của cô ấy đột nhiên bị thay đổi và bây giờ cô ấy sẽ cần một số phương tiện di chuyển trong khi hồi phục. Cô ấy đang nằm viện với vết thương ở đầu gối và chân, và không thể đi lại. Cô ấy sẽ cần phục hồi chức năng lâu dài". 

Kinh hoàng khoảnh khắc nữ sinh lớp 9 đấm cô giáo dã man đến mức gãy chân Ảnh 4

Giáo viên Cindy Ball của trường cộng đồng Rockdale County nhận xét về vụ việc: "Không thể dung thứ cho bất kỳ  hành vi bạo lực của học sinh đối với giáo viên. Những học sinh làm hại các học sinh hoặc nhân viên khác sẽ bị kỷ luật theo Bộ Quy tắc Ứng xử về Kỷ luật Học sinh của chúng tôi và sẽ bị cơ quan thực thi pháp luật buộc tội thích đáng. Chúng tôi sẽ tuân thủ luật riêng tư của nhân viên và sinh viên trong vấn đề này".

Xem thêm: Sở thích ân ái kỳ quặc, nữ giáo viên đối mặt với án tù

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN