saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Kinh hoàng khoảnh khắc chó hoang gặm xác cô gái bị bỏ rơi trên cáng trong bệnh viện

Hà Vy
Chia sẻ

Một con chó hoang được nhìn thấy đang ăn xác một bé gái 13 tuổi bị bỏ rơi khi nạn nhân nằm trên cáng trong nhà xác bệnh viện.

Một con chó hoang được nhìn thấy đang ăn xác một bé gái 13 tuổi bị bỏ rơi khi nạn nhân nằm trên cáng trong nhà xác bệnh viện.

Những hình ảnh được ghi lại tại một bệnh viện ở Sambhal, Uttar Pradesh, Ấn Độ hôm 26/11, sau khi cô gái được cho là chết trong một vụ tai nạn xe hơi.

Trong đoạn clip, có thể thấy con vật đang đứng bằng hai chân, sau đó gặm xác cô bé được che dưới tấm vải trắng trong khu vực biệt lập của bệnh viện.

Một nhân viên dọn vệ sinh và nhân viên phục vụ đã bị bệnh viện đình chỉ sau vụ việc kinh hoàng.

Kinh hoàng khoảnh khắc chó hoang gặm xác cô gái bị bỏ rơi trên cáng trong bệnh viện Ảnh 1
Hình ảnh con chó hoang đang gặm xác cô bé 13 tuổi trong nhà xác bệnh viện gây ám ảnh.

"Thi thể của nó đã bị bỏ mặc trong một tiếng rưỡi. Đó là do sơ suất của bệnh viện. Không có ai ở đó để chăm sóc thi thể con bé", ANI dẫn lời Charan Singh, cha của cô bé.

Đảng Samajwadi, một đảng chính trị có trụ sở tại New Delhi, đã tweet video kêu gọi thực hiện "hành động nghiêm khắc" và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình cô bé.

Giám đốc y tế bệnh viện, bác sĩ Sushil Verma phản đối lời cáo buộc của người cha, nói rằng nhân viên bệnh viện "có thể đã bỏ mặc" thi thể trong "một phút".

Tuy nhiên, ông này cũng thừa nhận bệnh viện có vấn đề "bị chó hoang uy hiếp" mà trước đó ông đã cố gắng giải quyết.

“Thi thể đã được bàn giao cho gia đình sau khi hoàn tất các thủ tục. Họ không muốn khám nghiệm tử thi và đang mang thi thể cô bé đi.

Có thể cô bé đã bị bỏ mặc trong một phút khi vụ việc xảy ra. Tôi đã viết thư cho Thành phố về sự đe dọa của chó hoang nhưng vô ích”, ông Verma nói. 

"Trong cuộc điều tra sơ bộ, chúng tôi đã phát hiện ra một nhân viên vệ sinh và một nhân viên phục vụ phải chịu trách nhiệm. Chúng tôi đã đình chỉ họ. Chúng tôi cũng đang chờ lời giải thích của bác sĩ trực cấp cứu và y tá. Ngoài ra, chúng tôi đã thành lập một ủy ban để điều tra vụ việc”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN