Vòng quanh Thế giới

Thấy con bơi lội, vui chơi với cá sấu trên sông, người cha có hành động khiến cư dân mạng ngao ngán

Phương An
Chia sẻ

4 đứa trẻ, trong đó có một bé gái đã thản nhiên chơi đùa, vuốt ve và bơi lội bên cạnh con cá sấu mà không sợ hãi gì.

Video: Kinh hãi khoảnh khắc những đứa trẻ bơi lội, vui chơi cùng cá sấu trên sông

Cá sấu luôn được biết đến là một loài động vật máu lạnh rất nguy hiểm, nó có thể tấn công con người bất cứ lúc nào mỗi khi có cơ hội. Vì vậy, mọi người thường được khuyên nên tránh xa các vùng nước, đầm lầy có loài động vật ăn thịt này.

Tuy nhiên, ngày 2/7 vừa qua, mạng xã hội Twitter lại bất ngờ xuất hiện một đoạn video quay cảnh một vài đứa trẻ thản nhiên bơi lội, vui đùa cùng một con cá sấu trên sông. Sự việc khiến người xem không khỏi rùng mình run sợ.

Những đứa trẻ thản nhiên chơi đùa với con cá sấu trên sông.

Đoạn video cho thấy, 3 bé trai cùng 1 bé gái đang tắm sông và vui đùa bên một con cá sấu. 4 đứa trẻ bơi cùng cá sấu và vuốt ve nó như một loài thú cưng mà chẳng hề sợ hãi, ngược lại chúng còn tỏ ra khá thích thú.

Bé gái trong nhóm thậm chí còn dùng tay không giữ đầu con cá sấu. Trong khi đó, những đứa trẻ còn lại thì thay nhau ngụp lặn bên dưới con cá sấu.

Chúng ngụp lặn, bơi lội bên cạnh con cá sấu mà không sợ hãi gì. 

Cảnh tượng hãi hùng này được một người cha trong số 4 đứa trẻ bắt gặp và quay lại. Không tỏ ra sợ hãi hay can ngăn, ông bố này chỉ nhắc nhở những đứa trẻ ngừng việc chế nhạo con vật, vì sợ bản năng của cá sấu sẽ trỗi dậy và làm hại chúng.

Bé gái thậm chí còn giữ đầu của con cá sấu. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số đều cảm thấy sợ hãi và lên tiếng chỉ trích hành động của ông bố.

Một số người bình luận: "Những đứa trẻ này không biết sợ là gì ư? Nhỡ con cá sấu đó cắn cho thì biết làm sao", "Thấy con chơi với cá sấu cũng không nhắc nhở đi lên mà còn quay video được, nể ông bố này quá", "Cứ để con chơi như thế, nhỡ xảy ra chuyện gì lại hối hận không kịp",....

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin mới nhất