saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ô tô xé toạc vòng xuyến, phóng thẳng lên không trung nhưng tình trạng của tài xế mới gây bất ngờ

Theo The Sun
Chia sẻ

Tài xế lái xe đã đâm vào hàng rào vòng xuyến, bay lên không trung trước khi đáp xuống một nghĩa địa gần đó.

Video: Ô tô xé toạc vòng xuyến, phóng thẳng lên không trung

Sự việc xảy ra vào ngày 12/4 tại Rąbień, Lodz, Ba Lan. Đoạn video cho thấy, một chiếc xe Suzuki Swift màu đen chạy quá tốc độ đã đâm thẳng vào khu vực vòng xuyến, phóng thẳng lên không trung trước khi đáp xuống một nghĩa địa ở gần đó.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe bốc cháy và bị hư hỏng nặng. Những tưởng tài xế sẽ không thể sống sót nổi sau vụ tai nạn đó nhưng không ngờ rằng anh ta vẫn còn sống.

Ô tô đâm vào hàng rào vòng xuyến trước khi bay lên không trung.

Cảnh sát cho biết, tài xế 41 tuổi đã thoát chết trong vụ tai nạn kinh hoàng và hoàn toàn tỉnh táo khi được lính cứu hỏa giải cứu khỏi đống đổ nát trước khi đưa tới bệnh viện điều trị. Những vết thương trên người không gây nguy hiểm tới tính mạng của tài xế.

Theo báo cáo của cảnh sát, tại hiện trường họ phát hiện hơi thở của tài xế có mùi rượu. Hiện cảnh sát đang chờ kết quả xét nghiệm máu của anh ta xem có vượt quá giới hạn hay không.

Đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một số người bình luận: “May là không có ai đi ngang qua vào thời điểm đó. Nếu không thật khó có thể tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra. Anh ta phải đi tốc độ như thế nào mà có thể phóng lên được không trung như thế chứ?“, “Thật may là anh ta chưa gây hại cho ai cả và bản thân anh ta còn sống sót“, “Ôi, thật không thể ngờ là anh ta có thể sống sót sau vụ tai nạn này”.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN