saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Không ưa nhưng ông Trump lại muốn Meghan Markle tranh cử tổng thống vì lý do này

Theo Mirror
Chia sẻ

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông “không phải là một fan hâm mộ” của Meghan Markle, nhưng có thể cạnh tranh với cô ta trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024.

Fox News đưa tin, trong một cuộc phỏng vấn, Trump được hỏi rằng ông cảm thấy thế nào về những tin đồn rằng Meghan sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ.

Cựu Tổng thống Trump nói ông muốn Meghan tranh cử nhưng cho biết ông “không ưa” cô: “Chà, tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra bởi vì nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ tôi sẽ có động lực chạy đua vào Nhà Trắng hơn. Tôi đã nghĩ về những gì cô ta nói về gia đình Hoàng gia và Nữ hoàng. Tôi đã gặp Nữ hoàng và tôi nghĩ Nữ hoàng là một người tuyệt vời còn tôi thì không phải là fan hâm mộ của Meghan”.

Không ưa nhưng ông Trump lại muốn Meghan Markle tranh cử tổng thống vì lý do này Ảnh 1
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Đây không phải là lần đầu tiên cựu Tổng thống Mỹ công khai chỉ trích Meghan. Vào tháng 9 năm ngoái, ông đã nặng nề chỉ trích Meghan sau khi cô và Hoàng tử Harry kêu gọi người Mỹ “từ bỏ ngôn từ mang tính thù ghét” và bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

Khi được hỏi về một đoạn video mà cặp đôi xuất hiện để ủng hộ đối thủ khi đó của ông Trump là Joe Biden, cựu tổng thống Mỹ cho biết: "Tôi không phải là một fan hâm mộ của cô ấy. Và tôi sẽ nói điều này, và cô ấy có lẽ đã nghe rồi, tôi cầu chúc nhiều may mắn cho Harry - bởi vì anh ấy sẽ cần nó”.

Không ưa nhưng ông Trump lại muốn Meghan Markle tranh cử tổng thống vì lý do này Ảnh 2
Meghan Markle

Trước đó, khi tham gia một chương trình podcast trực tiếp vào ngày 10/3 vừa qua, ông Jason Miller - cố vấn truyền thông cấp cao của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump – cho biết ông Trump đã đưa ra một vài lời nhận xét về Meghan Markle sau loạt drama hoàng gia. Theo đó, ông Trump nói rằng Công nương xứ Suss.ex “không có gì tốt đẹp cả”. 

Cô ấy không có gì tốt đẹp cả. Tôi đã nói từ lâu rồi và giờ thì mọi người thấy rồi đấy”, Miller dẫn lời cựu Tổng thống Trump. 

Xem thêm: Ông Trump nói 'Meghan chẳng tốt đẹp gì' sau loạt drama hoàng gia, trước đó giữ im lặng vì 'sợ' điều này

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN