saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Không muốn nhìn mặt vợ, người đàn ông xông vào đánh người lạ để được ở tù vài hôm

Hà Phương
Chia sẻ

Sau khi cãi nhau với vợ, người đàn ông bỏ nhà đi lang thang rồi xông vào đánh người lạ với ý định ở tù 1-2 hôm để không phải nhìn thấy mặt vợ.

Vào tối 10/11, một người đàn ông ở huyện Liên Thủy, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã cãi nhau với vợ sau khi uống rượu say. Sau đó, anh ta bỏ nhà đi và đâm một người đi đường bị thương để được ngồi tù vài ngày.

Theo đó, người đàn ông này họ Lưu, 25 tuổi. Vào hôm xảy ra vụ việc, Lưu đã đi uống rượu với đồng nghiệp sau giờ làm việc nên về nhà muộn. 

Khi trở về nhà, Lưu cãi nhau với vợ khiến anh cảm thấy ngột ngạt, khó chịu nên bỏ nhà đi. Không ngờ rằng, Lưu lại trút sự bực tức của mình lên người qua đường. 

Lưu cùng người lạ ẩu đả trên đường. 

Cụ thể, khi đang đi lang thang trên đường, Lưu thấy một nam thanh niên họ Thạch liếc mình một cái. Sau đó, Lưu xông vào đánh Thạch với ý định vào tù 1-2 hôm để không phải nhìn thấy mặt vợ.

Khi 2 người đang ẩu đả trên đường phố, cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường sau khi nhận được tin báo từ người dân. Sau đó, cả hai đã đưa Lưu và Thạch về đồn để làm việc. 

Lưu bị cảnh sát giam giữ hành chính trong 7 ngày. 

Tại đây, Lưu khai rằng: “Trong lòng tôi rất khó chịu, không biết phải nói thế nào với vợ sau khi tôi và vợ cãi nhau. Sau đó, tôi đột nhiên nảy ra ý định ngồi tù 1 - 2 hôm để bản thân bình tĩnh lại”.

Tuy nhiên, Lưu đã hối hận ngay sau đó. Anh bị cảnh sát giam giữ hành chính trong vòng 7 ngày. 

Tôi đã thấy hối hận trước khi đến đây. Sau khi tới đồn cảnh sát tôi lại càng hối hận hơn nữa. Tôi đã cãi nhau với vợ tôi. Người đi đường có lỗi gì sai để bị đánh chứ”, Lưu nói.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN