Vòng quanh Thế giới

Không chịu tiêm vaccine Covid-19, thầy giáo phát hoảng vì 'hình phạt' của trường

Song Long
Chia sẻ

Một giáo viên ở Malaysia đã chia sẻ quá trình “thụ án” của mình do từ chối tiêm vaccine Covid-19.

Trong clip được đăng tải trên TikTok, thầy giáo cho biết nhà trường quyết định cách ly anh với tất cả mọi người và điều anh đến kho chứa dụng cụ thể thao. Căn phòng này chỉ chứa một chiếc bàn và một chiếc ghế cùng dụng cụ thể thao, nhưng vẫn có nhiều giáo viên và học sinh lui tới.

Để đảm bảo an toàn, ban quản lý lại chuyển anh sang một phòng chứa đồ khác, vốn được xây cho lao công của trường. Tiếp đến, người thầy xoay camera để mọi người nhìn thấy hoàn cảnh xung quanh. Đây là một căn phòng nhỏ hẹp, vách làm từ tôn, chỉ có độc một chiếc bàn và tấm bảng trắng, không có cả một chiếc ghế nghỉ chân.

Tìm toát mồ hôi mà vẫn không thấy nguồn điện đâu, phòng thì càng lúc càng nóng do vách tôn hấp thụ nhiệt, thầy giáo này đành phải “chuồn” ra xe ô tô và bật máy lạnh lên để tự “giải thoát” cho mình. 

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, anh còn bị cư dân mạng trêu vì tội “không chịu tiêm vaccine”. Một số người còn khuyên anh lái xe đến thẳng trung tâm tiêm chủng để đăng ký ngay thay vì chịu đựng “hình phạt” này.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất