Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Khoảnh khắc 'lịm tim' khi Tom Cruise dìu Công nương Kate trên thảm đỏ

Song Long
Chia sẻ

Nam diễn viên điển trai được ca ngợi là "quý ông hoàn hảo" khi đỡ tay giúp Công nương Kate bước lên cầu thang tại buổi ra mắt bom tấn Top Gun: Maverick.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã xuất hiện ở thảm đỏ cùng ngôi sao Hollywood Tom Cruise tại buổi ra mắt bom tấn Top Gun: Maverick tại London tối 19/5.

Nam diễn viên điển trai được ca ngợi là "quý ông hoàn hảo" sau khi người hâm mộ hoàng gia phát hiện ra khoảnh khắc ngọt ngào giữa anh và Công nương Kate.

Nữ công tước trông thật lộng lẫy trong bộ váy trễ vai màu đen và trắng tuyệt đẹp của Roland Mouret, cô kết hợp với đôi giày cao gót có vẻ rất cao. Vì vậy, khi cô cùng chồng là Hoàng tử William lên xuống bậc thang dốc để gặp các diễn viên, Tom đã vui lòng đưa tay cho Kate.

Khoảnh khắc 'lịm tim' khi Tom Cruise dìu Công nương Kate trên thảm đỏ Ảnh 1

Và trong một khoảnh khắc đáng yêu, Kate được nam siêu sao dìu cô lên cầu thang. Hành động lịch thiệp của Tom Cruise được người hâm mộ khen ngợi.

Một người viết trên Twitter: "Tối nay Tom Cruise là một quý ông hoàn hảo! Kate trông thật tuyệt vời".

Một người khác bình luận: "Tom Cruise là một quý ông đích thực, Nữ công tước xứ Cambridge thật tuyệt!".

Khoảnh khắc 'lịm tim' khi Tom Cruise dìu Công nương Kate trên thảm đỏ Ảnh 2

"Một khoảnh khắc hâm mộ thực sự dành cho Nữ công tước xứ Cambridge - khi Tom Cruise giúp cô ấy bước lên thềm tại buổi ra mắt Top Gun Maverick, với Hoàng tử William trông rất hạnh phúc khi sánh cùng vợ của anh ấy", người khác viết.

Cặp đôi hoàng gia đã tham dự buổi ra mắt bộ phim Top Gun: Maverick tại London vào tối 19/5.

Khoảnh khắc 'lịm tim' khi Tom Cruise dìu Công nương Kate trên thảm đỏ Ảnh 3

Sự kiện gây quỹ được tổ chức với sự hỗ trợ của Tổ chức từ thiện Phim và Truyền hình - một tổ chức hỗ trợ những người làm việc ở hậu trường trong lĩnh vực màn ảnh của Vương quốc Anh.

Top Gun: Maverick cho đến nay đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà phê bình. Trong phim, Tom sẽ đóng lại vai phi công hải quân Hoa Kỳ Pete Mitchell. Bộ phim được phát hành 36 năm sau lần công chiếu bản gốc năm 1986.

Các ngôi sao khác tham gia phim bao gồm Miles Teller, Jennifer Connelly, Monica Barbaro, Val Kilmer, Jon Hamm và Glen Powell.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN