saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Khoảnh khắc bé gái 'gây nhiễu' mẹ đang dẫn bản tin trực tiếp khiến cộng đồng mạng thích thú

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Cô con gái nhỏ của một MC tin tức "gây nhiễu" buổi phát sóng trực tiếp trên truyền hình của mẹ theo cách vô cùng đáng yêu khi cố gắng thông báo với mẹ rằng điện thoại vừa nhận có tin nhắn.

Video khoảnh khắc bé gái 'quấy nhiễu' mẹ khi đang dẫn bản tin trực tiếp

Tình huống hài hước xảy ra tại trường quay của kênh truyền hình địa phương TaghilTV ở thành phố Nizhniy Taghil, khu vực phía tây nam Sverdlovsk Oblast của Nga.

Video cho thấy MC Anna Kizilova đang dẫn bản tin thì bất ngờ con gái cô bước vào khung hình và cố gắng đưa cho mẹ chiếc điện thoại.

Khi Kizilova đẩy nhẹ con gái ra ngoài, bé gái nói: “Nhưng mẹ ơi, con có một tin nhắn”.

Theo chia sẻ của nữ MC với Central European News (CEN), cô đã đón con gái từ nhà trẻ và sau đó nhanh chóng trở lại trường quay để làm việc. “Lúc đó tôi chưa kết hôn và mẹ tôi sống ở bên kia thị trấn nên không có ai trông con bé khi tôi đi làm”.

Kizilova nói cô không bị phạt vì sự cố này. “Tôi đã lo bị mất việc dẫn bản tin nhưng nhà sản xuất đã xem phản ứng của công chúng và thấy sự việc là điều tích cực”.

Tình huống vui vẻ trên xảy ra hồi năm 2012 nhưng mới đây mới được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

“Tôi vừa đăng video cũ được quay hồi năm 2012 và không biết nó lại được lan truyền đến vậy. Video nhanh chóng lan truyền trên mạng và một nhà báo địa phương đã gọi cho tôi để xin phép sử dụng nó”, nữ MC chia sẻ.

Theo Kizilova, cô lục lại video này sau khi ông chủ của đài truyền hình yêu cầu nhân viên chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của mình từ thập kỷ trước.

Cô Kizilova cho biết, bé Mtavaveta, hiện 12 tuổi, muốn trở thành một nữ diễn viên trong tương lai.

Đoạn video về bé Mtavaveta đáng yêu gợi nhớ đến video lan truyền trên mạng năm 2017, trong đó giáo sư Robert Kelly bị các con của mình cắt ngang khi xuất hiện trên BBC trong một cuộc phỏng vấn về chính trị Hàn Quốc.

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN