saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Nguyên một khu đất lớn nứt toác rồi sạt lở, thót tim cảnh người phụ nữ bế con nhỏ chạy thoát thân

Quỳnh Trang
Chia sẻ

May mắn là không có thương vong nào xảy ra trong vụ sạt lở đất kinh hoàng này.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ sụt lở đất tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc khiến nhiều người không khỏi "kinh hồn bạt vía".  

Theo đó, vụ sạt lở xảy ra vào khoảng 14h44' ngày 26/4 tại một khu vực đỗ xe ở Chu Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Lúc này, có khoảng hơn 10 chiếc ô tô đỗ dọc sát mép rào khu đỗ xe. Đáng chú ý, có một người phụ nữ bế trên tay con nhỏ vừa xuống xe. Người phụ nữ đang di chuyển ra ngoài thì bỗng nhiên vùng đất chỗ đậu xe sụt lún xuống. Thấy mặt đất đang nứt toác, người phụ nữ vội vàng ôm con chạy sáng phía bên kia đường để tránh nạn.  

Xem clip  có thể thấy, cảnh tượng sạt lở vô cùng kinh hoàng, một đoạn dài khu đất bị sụt xuống, kéo theo nhiều ô tô cũng rơi trồng trận lên nhau. Đất đá, phương tiện biến thành một mớ hỗn độn.  

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát địa phương và lực lượng chức năng của thành phố đã nhanh chóng có mặt xử lý. Theo thống kê sơ bộ, có tổng cộng 8 ô tô bị hư hỏng trong vụ sạt lở trên. Điều may mắn là không có ai bị thương trong sự cố này.  

Hiện nguyên nhân của vụ sạt lỡ vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. 

Xem thêm: TQ: Cô gái rơi từ tầng cao khu cách ly xuống đất tử vong, đoạn chat với anh trai hé lộ nguyên nhân

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN