saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bé trai 4 tháng tuổi chết tức tưởi khi bị khỉ cướp từ tay người cha và ném khỏi tầng thượng

Song Long
Chia sẻ

Đàn khỉ hoang ở Ấn Độ đã cướp một đứa trẻ từ cha cậu bé và ném xuống từ tầng 3 khiến em tử vong.

Hôm 15/7, bố của đứa trẻ, Nirdesh Upadhyay, 25 tuổi và vợ đang ở trên sân thượng với cậu con trai 4 tháng tuổi thì bị đàn khỉ tấn công, DNA India đưa tin.

Vợ của Upadhyay cố gắng thoát khỏi bầy khỉ, nhưng chúng dồn anh vào chân tường. Trong khi những con khác cố chạy vào trong nhà, một con đột nhiên lao vào đứa trẻ, giật bé khỏi tay anh Upadhyay và thả xuống. Cậu bé tử vong ngay lập tức, India Times đưa tin.

Bé trai 4 tháng tuổi chết tức tưởi khi bị khỉ cướp từ tay người cha và ném khỏi tầng thượng Ảnh 1

"Sự việc xảy ra vào buổi tối. Chúng tôi đang chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho con trai lớn thì đứa bé bắt đầu khóc, vì vậy tôi bế thằng bé lên tầng thượng. Một lúc sau, vài con khỉ nhảy từ mái nhà khác sang, hai con tấn công tôi. Một trong số chúng dường như là con đầu đàn đã giật lấy thằng bé. Tôi hét lên cầu cứu và khi chạy xuống thì thấy người con đầy máu", người cha bàng hoàng kể lại.

Những con khỉ giận dữ cũng tấn công những người họ hàng khác khi họn chạy lên nhà để giúp đỡ.

Cái chết của cậu bé xảy ra chỉ một tháng sau khi một bầy khỉ giật lấy một đứa trẻ 1 tháng tuổi khỏi người mẹ đang cho con bú ở Tanzania vào ngày 18/6. Cậu bé Luhaiba cuối cùng được giải thoát nhưng đã chết vì vết thương tại bệnh viện.

Cảnh sát ở Tanzania cho biết những vụ việc tương tự "không phải là hiếm" ở những ngôi làng biệt lập như Mwamgongo, gần Công viên Quốc gia Gombe.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN