saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chỉ đến khi Công nương Diana qua đời, Thái tử Charles mới nhận ra điều này

Trang Anh
Chia sẻ

Thái tử Charles chỉ nhận ra mình yêu Diana sau khi vợ qua đời, theo lời một người bạn của cố Công nương Xứ Wales.

The Crown mùa thứ tư vừa chính thức ra mắt khán giả hôm 15/11 vừa qua và phần trung tâm bộ phim là cuộc hôn nhân của Thái tử Charles và Công nương Diana, nó bắt đầu như thế nào và tan vỡ ra sao.

Series chính kịch, lịch sử của Netflix miêu tả mối quan hệ đã kết thúc ngay từ đầu, bởi vì Charles yêu Camilla Parker Bowles. Trong buổi lễ đính hôn với Diana, Thái tử Charles đã bình luận một cách kỳ lạ “tình yêu có nghĩa là gì?” khi được hỏi về cảm xúc của họ dành cho nhau.

Chỉ đến khi Công nương Diana qua đời, Thái tử Charles mới nhận ra điều này Ảnh 1
Thái tử Charles nhận ra tình yêu với Công nương Diana sau khi bà qua đời.

Sau đó, chỉ vài tuần trước đám cưới, Diana phát hiện ra Thái tử Charles có một chiếc vòng tay được làm cho Camilla.

The Crown ghi lại nhiều cuộc điện thoại giữa Charles và Camilla, trong đó Charles phàn nàn về sự non nớt của Diana và việc Thái tử Hoàng gia Anh khao khát được ở bên “một tình yêu đích thực” của mình.

Tuy nhiên, một số chuyên gia Hoàng gia cho rằng Thái tử Charles thực sự rất yêu Diana. Nhiếp ảnh gia hoàng gia Kent Gavin nhấn mạnh, trong những ngày đầu, có "khoảng thời gian hạnh phúc" và họ "rất yêu nhau".

Chỉ đến khi Công nương Diana qua đời, Thái tử Charles mới nhận ra điều này Ảnh 2
Theo các chuyên gia Hoàng gia, nếu ở hoàn cảnh khác, Thái tử Charles và Công nương Diana vẫn ở bên nhau hạnh phúc.

Simone Simmons, người bạn và cũng là người chữa bệnh cho Diana tiết lộ, trong một sự thay đổi nghiệt ngã của số phận, Thái tử Charles chỉ nhận ra ông yêu Diana sau khi Công nương Xứ Wales qua đời. Diana thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris và tháng 8/1997, một năm sau khi ly hôn Thái tử Charles.

“Charles chỉ nhận ra ông ấy yêu Diana sau khi cô ấy qua đời”, Simmons nói với Daily Mail vào năm ngoái. “Tôi không nghĩ anh ấy nhận ra mình yêu Diana nhiều như thế nào cho đến khi cô ấy ra đi. Cô ấy là người đầu tiên cho anh ấy thấy tình yêu thực sự."

Simmons nói thêm rằng, Diana cũng yêu Charles và nếu hoàn cảnh khác, cặp đôi sẽ ở bên nhau hạnh phúc cho đến ngày hôm nay.

Chỉ đến khi Công nương Diana qua đời, Thái tử Charles mới nhận ra điều này Ảnh 3
Josh O'Conner trong vai Thái tử Charles và Emma Corrin hóa thân thành Công nương Diana trong The Crown mùa thứ tư.

Theo Simmons, Thái tử Charles và Công nương Diana có cùng khiếu hài hước, cùng quan tâm tới thực phẩm hữu cơ và nông nghiệp hữu cơ. “Nếu cho họ khoảng thời gian để hàn gắn, tình cảm họ dành cho nhau sẽ kéo họ trở lại với nhau”, Simmons nói.

“Sau khi ly hôn, Charles đã có một người bạn tốt, bởi Diana rất hiểu ông ấy. Không ai hạnh phúc nếu nửa kia của mình có chuyện, nhưng Diana đã yêu Charles bằng cả trái tim. Tôi từng có cảm giác rất kỳ lạ, rằng họ sẽ kết hôn một lần nữa”.

Nhưng không có cuộc hòa giải nào diễn ra bởi cái chết bi thảm của Công nương Diana. Trong khi đó, Ingrid Seward, Tổng biên tập tạp chí Majesty cho rằng, Thái tử Charles và Công nương Diana vẫn yêu nhau ngay cả sau khi ly hôn nhưng “theo một cách khác”.

Trên thực tế, cặp đôi từng nói chuyện qua điện thoại và Diana nói với Charles: “Thật tiếc khi chúng ta không gặp nhau vào một thời điểm khác”.

Chia sẻ

Bài viết

Trang Anh

BÌNH LUẬN