Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ăn mặc sang chảnh dự đám cưới, 2 bà cô 'choảng nhau' vì… miếng thịt bò

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Thay vì chung vui cùng cô dâu và chú rể trong buổi tiệc cưới, hai vị  khách mời lộng lẫy lại "choảng" nhau chỉ vì gây gổ về việc lấy quá nhiều thức ăn buffet về bàn.

Những ngày vừa qua, một đoạn phim ghi lại cuộc tranh cãi dữ dội giữa 2 quý bà được mời đến buổi tiệc cưới ở Indonesia đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Trong những hình ảnh được quay lại, người phụ nữ mặc trang phục đỏ đã lên án quý bà mặc váy xanh vì cô ta lấy quá nhiều thịt bò cuộn dừa ở quầy buffet mà không quan tâm đến những người ở sau.

Người phụ nữ váy xanh cũng “không vừa” khi cãi lại những phàn nàn của đối phương.

Theo đoạn phim, người phụ nữ áo đỏ đã rất gắt gỏng: “Cô đúng là không biết xấu hổ, kém sang. Cô lấy để cho cả làng ăn luôn chắc?”

Không phải dạng vừa, người phụ nữ áo xanh cũng phản bác quyết liệt: “Tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn nhé, còn cô thì đang chen hàng đó”.

Khi lời qua tiếng lại ngày một căng thẳng, hai quý bà đã bắt đầu xô xát đẩy nhau. Thậm chí, vị khách váy xanh đã đánh một người đàn ông khi anh ta đang cố can ngăn hai người rồi tiếp tục trận cãi vã với đối phương.

Được biết, món bò cuộn mà quý bà áo xanh đã lấy rất nhiều về đĩa thức ăn của mình có tên là Rendang - một món ăn truyền thống đặc sắc của người Malaysia.

Khi lời qua tiếng lại ngày một căng thẳng, hai quý bà đã bắt đầu xô xát đẩy nhau.

Được biết, món bò cuộn mà quý bà áo xanh đã lấy rất nhiều về đĩa thức ăn của mình có tên là Rendang - một món ăn truyền thống đặc sắc của người Malaysia với nguyên liệu chính là thịt bò cùng dừa tươi.

Dù đoạn phim cho thấy trận ẩu đả rất căng thẳng, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn xem cuộc cãi vả trên dưới nhiều góc độ hài hước. Trong đó, có người đùa rằng thật dễ hiểu khi họ “ganh nhau” vì món thịt bò ngon lành kia:

Rendang là cuộc sống, chiến đấu vì Rendang thì bao nhiêu cũng đáng. Rendang là tất cả!

- Này, đừng có mà đánh nhau trước mặt Rendang đấy nhé!

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN