saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Kết hôn được 2 tháng, người đàn ông đau khổ kiện vợ và cả nhà vợ sau khi phát hiện sự thật cay đắng

Theo oddity central
Chia sẻ

Kết hôn chưa bao lâu, người đàn ông Ấn Độ đã đệ đơn kiện cả vợ, gia đình vợ lẫn người mai mối. Khi biết lý do đằng sau sự việc, ai cũng bất ngờ và cảm thông cho anh.

Gần đây, Sở cảnh sát thành phố Kanpur, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) tiếp nhận trường hợp của một người đàn ông mới cưới vợ 2 tháng. Anh này kiện từ vợ, gia đình vợ đến người mai mối vì đã lừa dối mình từ thời điểm họ kết hôn vào ngày 28/4.

Hoá ra cô vợ là người chuyển giới, nhưng lúc họ quen nhau, cả nhà gái lẫn người làm mai đều không hé răng tiết lộ điều này. Theo lời người đàn ông giấu tên, mãi cho đến lúc đưa vợ đi khám phụ khoa, anh mới phát hiện cô đã từng là nam giới.

"Một cư dân ở Shastri Nagar đã kết hôn với người phụ nữ đến từ Panki", trích lời cảnh sát Kunj Bihari Mishra. "Sau khi cưới, cô dâu cảm thấy không thoải mái trong chuyện chăn gối và nói với chồng rằng sức khoẻ mình có vấn đề. Nhiều ngày trôi qua, người đàn ông bắt đầu nghi ngờ và quyết định đưa vợ đi khám, để rồi phát hiện sự thật".

Quá cay đắng, người đàn ông lập tức tìm đến đồn cảnh sát để đệ đơn kiện 8 người đã lừa mình, bao gồm cả vợ lẫn người nhà của cô. Trong đơn, anh trình bày rằng vợ không thể "gần gũi" mình vì cấu tạo cơ thể của người chuyển giới.

Năm ngoái, một người đàn ông Indonesia cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Sau khi kết hôn được 2 ngày, anh phát hiện vợ mình thực chất là... đàn ông và phải ly hôn trong ngậm ngùi.

Chia sẻ

Theo

oddity central

BÌNH LUẬN