saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Kể với bố dượng chuyện mẹ ngoại tình, bé trai 8 tuổi chịu 'hình phạt' tàn nhẫn

Song Long
Chia sẻ

Trong cơn tức giận, người mẹ máu lạnh đã gây ra tội ác với con trai mình.

Anastasia Baulina, một nhân viên thu ngân ở vùng Kursk (Nga) gần biên giới Ukraine, khiến dư luận phẫn nộ tột cùng khi tưới xăng đốt con trai. 

Trước đó, Anastasia và chồng là Pavel Baulin đã tranh cãi kịch liệt vì anh phát hiện cô ta ngoại tình. 

Khi biết được Andrey, con trai riêng của mình,  là người tiết lộ cho Pavel chuyện động trời đó, người phụ nữ 32 tuổi liền trút hết cơn giận lên người cậu bé.

Kể với bố dượng chuyện mẹ ngoại tình, bé trai 8 tuổi chịu 'hình phạt' tàn nhẫn Ảnh 1
Anastasia Baulina và Pavel Baulin cùng cậu bé Andrey.

Tối ngày 15/3, Anastasia kéo Andrey và con gái Natalya (12 tuổi) ra sân sau. Trước mặt con gái, cô ta đổ xăng lên người Andrey rồi châm lửa đốt và luôn miệng đay nghiến: “Xem bù nhìn bốc cháy như thế nào đây. Tao sẽ dạy mày cách giữ mồm giữ miệng”, mặc cho cậu bé hoảng loạn van xin.

Natalya tận mắt chứng kiến em trai trở thành “ngọn đuốc sống” và chạy lung tung trong vườn. Quá sợ hãi, cô bé lao vào nhà cầu cứu bố dượng. Một lúc sau, Anastasia bắt đầu thầy sợ và cố phủ tuyết lên người con trai. Đúng lúc này, Pavel từ trong nhà lao ra dập lửa, gọi xe cấp cứu đưa Andrey đi.

Hai ngày sau, dù được các bác sĩ cố gắng cứu chữa, nhưng vì bỏng đến 45% cơ thể nên Andrey đã không qua khỏi. 

Trước toà, người mẹ máu lạnh cố chối tội bằng cách nói rằng cô ta chỉ muốn trừng phạt Andrey chứ không định giết cậu bé. Tuy nhiên, trong quá khứ, Anastasia từng bị cáo buộc ngược đãi con. Khi Andrey mở cửa tủ lạnh lấy thức ăn, bé đã bị mẹ dí tay vào ngọn lửa bếp gas.

Kể với bố dượng chuyện mẹ ngoại tình, bé trai 8 tuổi chịu 'hình phạt' tàn nhẫn Ảnh 2
Anastasia Baulina lĩnh án 15 năm tù.

Anastasia bị kết tội giết người và phải lĩnh án 15 năm tù. Người phụ nữ độc ác này vẫn ngoan cố: “Tôi muốn dọa con tôi, nhưng không muốn nó chết. Chuyện ra cớ sự này là do định mệnh”.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN