Vòng quanh Thế giới

Ivanka Trump khoe ảnh mừng Giáng sinh vắng bóng mẹ kế

Theo Mirror
Chia sẻ

Ngay sau khi Ivanka Trump chia sẻ bức ảnh gia đình tề tựu mừng Giáng sinh lên mạng xã hội, những người tinh mắt đã lập tức nhận ra điều bất thường.

Ngày 25/12, ái nữ nhà ông Trump đã đăng ảnh chụp gia đình nhỏ của cô đứng bên cạnh cha trong dịp lễ Giáng sinh lên Twitter và Instagram. Trong ảnh, tất cả mọi người đều nở nụ cười rạng rỡ. Arabella, Joseph và Theodore đứng phía trước, trong khi Tổng thống Trump đứng cùng với Ivanka và chồng cô - Jared Kushner - ngay trước cây thông Noel. Tuy nhiên, Đệ nhất phu nhân Melania Trump không góp mặt trong bức ảnh này.

Ivanka Trump khoe ảnh mừng Giáng sinh vắng bóng mẹ kế Ảnh 1

Trong khi đó, tài khoản mạng xã hội chính thức của bà Melania lại cập nhật một bài đăng tương tự năm ngoái, khi bà tham gia chiến dịch "theo dõi ông già Noel" của NASA. Đệ nhất phu nhân chia sẻ bức ảnh chụp bà trong bộ váy đỏ rực rỡ đậm chất Noel kèm chú thích: "Những món đồ chơi đã được gói và sẵn sàng mang tặng! Tôi luôn dõi theo bước chân đi khắp thế giới của ông già Noel vào đêm Giáng sinh". 

Ivanka Trump khoe ảnh mừng Giáng sinh vắng bóng mẹ kế Ảnh 2

Donald Jr cũng đăng ảnh mừng Giáng sinh bên gia đình trên tài khoản Instagram. Trong đó, có một tấm ảnh anh chụp chung với 5 thiên thần nhỏ nhà mình, lần lượt là Kai, Chloe, Donald III, Tristan và Spencer. 

Ivanka Trump khoe ảnh mừng Giáng sinh vắng bóng mẹ kế Ảnh 3

Ở một tấm ảnh khác, Donald Jr mặc một chiếc sơ mi màu hồng nhạt, cùng màu với áo khoác của bạn gái Kimberly Guilfoyle. 

Ivanka Trump khoe ảnh mừng Giáng sinh vắng bóng mẹ kế Ảnh 4

Con trai cả nhà Trump còn chia sẻ bức ảnh anh chụp riêng với các con, cùng với một chiếc bàn đầy ắp vật trang trí nhỏ xinh mùa lễ hội, sữa, bánh quy và những bức tranh mà bọn trẻ vẽ tặng ông già Noel. 

Ivanka Trump khoe ảnh mừng Giáng sinh vắng bóng mẹ kế Ảnh 5

Anh cũng đăng tải ảnh chụp bữa tối đêm Giáng sinh của cả nhà, trong đó có chiếc bánh từ cửa tiệm trứ danh Southern Belle's Cakery.

Ivanka Trump khoe ảnh mừng Giáng sinh vắng bóng mẹ kế Ảnh 6

Tuy không xuất hiện trong ảnh chụp của gia đình, song bà Melania đã đồng hành cùng chồng trong đoạn video cuối cùng của ông trước khi rời Nhà Trắng vào tháng 1/2021. Trong đoạn clip dài 3 phút được đăng tải vào đêm Giáng sinh, vợ chồng tổng thống tán dương các nhân viên tuyến đầu và đội ngũ nhà khoa học đã ngày đêm nghiên cứu để chế tạo vaccine chống lại COVID-19.

Ivanka Trump khoe ảnh mừng Giáng sinh vắng bóng mẹ kế Ảnh 7

Melania nói: "Tổng thống và tôi chúc tất cả người dân Mỹ có một mùa Giáng sinh vui vẻ. Chúng ta đang chiến đấu với đại dịch toàn cầu gây ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Tuy nhiên, trải qua thử thách, chúng tôi càng cảm động khi chứng kiến sự tốt bụng và lòng dũng cảm của người dân trên khắp đất nước này". Được biết, vợ chồng ông Trump đã tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh cuối cùng trước khi kết thúc nhiệm kỳ tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, bang Florida.

Chia sẻ

Theo

Mirror

Tin mới nhất