saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ivanka thu hút ánh nhìn với áo khoác 2.600 USD khi trở lại Trung Đông sau 2 năm

Theo Dailymail
Chia sẻ

Có mặt tại hội nghị quốc tế ở Qatar cùng Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin, Ivanka Trump lại được chú ý vì vẻ đẹp thanh lịch và không kém phần mạnh mẽ.

Con gái Tổng thống Trump xuất hiện rạng rỡ trong chiếc áo khoác tone hồng - đen tao nhã từ nhà mốt Alexander McQueen, trị giá 2.600 USD (hơn 60 triệu VND), kết hợp cùng quần ống loe và giày cao gót cùng sắc đen tuyền. Mái tóc bob màu vàng rẽ ngôi giữa càng tăng thêm vẻ sang trọng cho Ivanka.

Ivanka Trump tại Diễn đàn Doha ở Qatar.

Với tư cách cố vấn cấp cao của Nhà Trắng, Ivanka đã có mặt tại Diễn đàn Doha ở Qatar để tham gia vào quá trình thành lập diễn đàn, gặp gỡ lãnh đạo của các quốc gia thành viên cũng như doanh nghiệp để xúc tiến những mục tiêu kinh tế quan trọng. Tại đây, cô đã làm quen cùng nhiều chính trị gia và lãnh đạo doanh nghiệp, chẳng hạn như Phó Thủ tướng Qatar và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Sheikh Mohammed bin Abdulrahman Al-Thani. Tuy nhiên, để tránh cảnh bị vây giữa tầng tầng lớp lớp phóng viên như những lãnh đạo khác, cô chỉ đồng ý trả lời những câu hỏi do người của ông Trump đặt ra.

Cô gặp gỡ nhiều lãnh đạo trong chính phủ và người điều hành doanh nghiệp.

“Ivanka chỉ cần trả lời câu hỏi từ *một nhân viên phòng PR thuộc chính phủ Mỹ*, từng cộng tác với Fox News. Trước đây chưa bao giờ xuất hiện tình huống này”, trích lời Ben Smith, tổng biên tập Buzzfeed. “Những lãnh đạo cấp cao khác, bao gồm Thủ tướng Malaysia và Bộ trưởng Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ đều phải trả lời nhiều câu hỏi khó đến từ báo chí”.

Ivanka gây chú ý vì phong cách thời trang thanh lịch nhưng không kém phần mạnh mẽ, quyền lực.

Đây là lần đầu tiên Ivanka trở lại Trung Đông sau hai năm. Lần cuối cô ghé thăm Ả Rập Saudi là năm 2017, khi ấy, Ivanka tháp tùng bố trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên với tư cách tổng thống. Lần này, con gái Tổng thống Trump xuất ngoại cùng Mnuchin, người mang kế hoạch thương thảo về các sáng kiến ​​an ninh quốc gia nhằm chống khủng bố và gian lận tài chính.

Ivanka chụp ảnh cùng các thành viên khác thuộc phái đoàn Hoa Kỳ tại diễn đàn.

Tuần này là quãng thời gian bận rộn của Ivanka, khi cô phải liên tục di chuyển và phát biểu trong các hội nghị để vận động cho nhiều chiến dịch khác nhau. Từ khi ông Trump đắc cử, Ivanka đã tranh thủ sự ủng hộ của các thành viên Quốc hội cũng như lãnh đạo khu vực thuộc cả hai đảng phái để cải thiện chính sách nghỉ phép có lương. Giữa tâm bão luận tội, Tổng thống Trump gây bất ngờ khi ký lệnh hành pháp chống lại chủ nghĩa bài Do Thái trong trường đại học. Hành động này của ông được vợ chồng con gái hết lòng ủng hộ.

Ivanka trên đường đến Nhà Trắng để tham dự hội nghị thượng đỉnh về chính sách chăm sóc trẻ em và nghỉ phép có lương.

Trong lễ ký lệnh hành pháp của bố, Ivanka xuất hiện bên chồng trong bộ váy màu xanh lá cây nền nã, cổ vuông, đính pha lê ở vai. Con gái Tổng thống đã chuyển sang đạo Do Thái để kết hôn cùng người yêu Jared vào năm 2009. Sau 10 năm chung sống, đôi vợ chồng ân ái hiện đang chung tay nuôi dạy 3 đứa con nên người, cả 3 đều theo đạo của bố mẹ.

Con gái Tổng thống cùng chồng trong lễ ký lệnh hành pháp chống bài Do Thái của bố.

Chia sẻ

Theo

Dailymail

BÌNH LUẬN