saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hotgirl sốc khi đang xem phim thì thấy ảnh bạn trai ôm ấp cô gái khác, 'ngã ngửa' với sự thật phía sau

Song Long
Chia sẻ

Cô nàng hotgirl bất ngờ khi thấy ảnh bạn trai mình bị lồng ghép trong bức ảnh chụp với một cô gái ở một bộ phim truyền hình.

Mới đây hotgirl người Hà Lan Rianne Meijer với hơn 1,5 triệu người theo dõi đang làm dấy lên cuộc tranh cãi sôi nổi ở cộng đồng mạng nước mình lẫn Trung Quốc khi chia sẻ việc phát hiện ra ảnh bạn trai mình đang ôm một cô gái trong bộ phim truyền hình Trung Quốc Summer Again.

Hotgirl sốc khi đang xem phim thì thấy ảnh bạn trai ôm ấp cô gái khác, 'ngã ngửa' với sự thật phía sau Ảnh 1
Rianne Meijer bất ngờ khi thấy ảnh bạn trai mình bị lồng ghép trong bức ảnh chụp với một cô gái trong bộ phim truyền hình Trung Quốc.

Trong bức ảnh gốc được chia sẻ trên trang cá nhân vào tháng 6/2017, Rianne đang ôm bạn trai, Roy Atiya. Khung cảnh và khuôn mặt của Roy vẫn được nhà sản xuất Summer Again giữ nguyên. Tuy nhiên, gương mặt của Meijer đã bị thay thế bởi diễn viên Li Borong.

"Các bạn nhớ bức ảnh này chứ? Bức ảnh của tôi và bạn trai được đăng cách đây khá lâu", Rianne nói trong video đăng trên Tiktok. "Nhưng bây giờ, họ trông đẹp đôi đấy chứ, cũng không sao", Rianne nói một cách giễu cợt.

Bộ phim truyền hình Trung Quốc Summer Again chiếu trên iQiyi vào mùa hè năm 2021. Cảnh quay cho thấy một phụ nữ tên Mi Ya nói về mối quan hệ của cô ấy với một người tên là 'Andre. Nhà sản xuất Summer Again đã tự ý sử dụng ảnh của Rianne để photoshop ghép ảnh của nhân vật nữ trong phim, gây ra câu chuyện "dở khóc dở cười" này.

Hotgirl sốc khi đang xem phim thì thấy ảnh bạn trai ôm ấp cô gái khác, 'ngã ngửa' với sự thật phía sau Ảnh 2
Bức ảnh gốc của Rianne Meijer.

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, nhiều người cảm thấy sự việc thật đáng xấu hổ và không thể lý giải việc đoàn làm phim đánh cắp chân dung của người khác.

"Nhóm sản xuất còn không thể tìm một người đàn ông ngoại quốc để chụp ảnh à?", một người bình luận.

Người khác cảm thấy câu chuyện thực sự nực cười: "Họ nghĩ chắc không ai phát hiện ra nhưng thời buổi này không còn gì là bí mật cả".

Theo thông tin cập nhật gần đây nhất trên Tiktok của Rianne, nhân viên sản xuất của chương trình đã gửi lời xin lỗi đến cô nàng. "Họ rất ngọt ngào và điều này đã mang lại cho chúng tôi một trận cười sảng khoái", Rianne đáp.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN